Cuốn Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng

Cuon So Tu Than 2: Cai Ten Cuoi Cung (2006)
Your rating: 0
8.1 8 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Cuốn Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2006, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Erika Toda, Shidô Nakamura, Takeshi Kaga, Tatsuya Fujiwara. Cuon So Tu Than 2: Cai Ten Cuoi Cung thuộc thể loại Hình sự, Phim kinh dị. Mời các bạn đón xem Cuốn Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Cuốn Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng – Death Note 2: The Last Name 2006 vietsub HD

Tiếp nối phần 1, bộ phim được làm dựa theo bộ manga cùng tên Cuốn Sổ Tử Thần tiếp nối với phần 2 cũng được phát hành trong năm 2006 với những câu chuyện mới hấp dẫn được mở ra, nhiều manh mối mới và nhiều tình tiết kịch tính, lôi cuốn đến nghẹt thở với tựa Cuốn Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng. Tiếp tục được đầu tư với số tiền 20 triệu USD, Death Note 2: The Last Name tiếp tục hứa hẹn với những cảnh quay đẹp mắt, kỹ xảo tốt cùng nhiều lời giải đáp mới cho một câu chuyện ly kỳ.
Cuốn Sổ Tử Thần 2 Cái Tên Cuối Cùng
Trong phần thứ hai của bộ phim Cuốn Sổ Death Note, Light Yagami gặp một Kira thứ hai và trung thành đi theo Misa Amane và Shinigami của cô ấy với cái tên là Rem. Những tia hi vọng trong việc nỗ lực để đánh bại L cùng với Teru Mikami (một người trung thành của Kira) và Kiyomi Takada (một người khác theo Kira) nhưng cuối cùng thì ánh sáng hay bóng tối sẽ giành chiến thắng? hoặc một Shinigami tên Ryuk sẽ làm cho tất cả sự khác biệt trong chiến thắng của ánh sáng hoặc là hi sinh?
Xem Phim Cuốn Sổ Tử Thần 2 Cái Tên Cuối Cùng
Ở Phim Cuốn Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng,  mặc dù L chấp nhận cho Light cùng hợp tác trong tổ điều tra nhưng anh vẫn nghi ngờ Light chính là KIRA. Mặc khác Light cũng đang tìm cách biết được tên thật của L. Cuốn sổ Death Note của Light cũng đến trang cuối và L sẽ là nạn nhân “chốt danh sách”? Và KIRA có thành công trong ý định làm “trong sạch” thế giới. Trong lúc này lại có một cuốn Death Note thứ 2 xuất hiện.
Cuon So Tu Than 2 Death Note 2 The Last Name 2006
Những diễn biến mới của phần 2 này chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng, đặc biệt nếu bạn là tín đồ của manga và từng đọc tác phẩm này .

Từ khóa:

Xem phim Cuon So Tu Than 2: Cai Ten Cuoi Cung 2006, Cuốn Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng tập HD, Cuon So Tu Than 2: Cai Ten Cuoi Cung Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuốn Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng tập HD Thuyết minh, Download Cuon So Tu Than 2: Cai Ten Cuoi Cung tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.