Chuyện Tình Anh Đô Vật

Love+Sling (2018)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Chuyện Tình Anh Đô Vật là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hwang Woo Seul Hye, Jin Kyung, Kim Min-Jae, Kim Tae Hoon, Lee Sung Kyung, Na Moon-hee, Sung Dong Il, Yoo Hae-jin. Love+Sling thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Chuyện Tình Anh Đô Vật tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Chuyện Tình Anh Đô Vật – Love Sling (2018) vietsub thuyết minh

Không sở hữu ngoại hình điển trai mà thậm chí còn hoàn toàn lép vế so với hầu hết những diễn viên Hàn Quốc vốn nổi tiếng với bề ngoài nổi trội, nam diễn viên Hae-jin Yoo chính là đại diện cho những diễn viên Hàn đi lên bằng tài năng mặc cho việc thiệt thòi về ngoại hình, mặc dù rất hiếm khi được đóng chính nhưng những vai phụ của anh thường rất nổi bật, rất có bản sắc, vì thế mà anh góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám của điện ảnh Hàn, và cá biệt khi mới đây anh là “trung tâm” của một bộ phim, mang tên Chuyện Tình Anh Đô Vật.

Chuyện Tình Anh Đô Vật

Đảm nhiệm vai trò đạo diễn của phim là một gương mặt trẻ, đó là Kim Dae-Woong, Love Sling cũng chính là tác phẩm đầu tay của anh, do chính anh viết kịch bản. Trong phim, Gwi-Bo (Yu Hae-Jin) từng là một đô vật nhưng đã nghỉ từ khá lâu. Ông đã làm việc nhà tại nhà của mình trong 20 năm qua. Con trai của ông là Sung-Woong (Kim Min-Jae) đang là một vận động viên đấu vật. Những ngày yên bình của Gwi-Bo trở nên phức tạp sau khi cậu gặp một người không trông chờ mà đến
.

Chuyện Tình Anh Đô Vật

Thuộc thể loại tâm lý hài, Chuyện Tình Anh Đô Vật xoay quanh cuộc sống của một người đàn ông từng là vận động viên đấu vật, đang sống trong cảnh ‘gà trống nuôi con’ và chàng trai hiếu thảo luôn cố gắng hết sức để nối nghiệp đấu vật của bố. Quan hệ cha con của họ bỗng một ngày trở nên rối rắm trước sự xuất hiện của Lee Sung Kyung, một cô bạn mà người con trai rất thích, nhưng cô nàng lại đem lòng yêu người bố.

Đạo diễn

Diễn viên

Kim Min-jae isSung-woong
Sung-woong
Na Moon-hee isGui-bo's Mother
Gui-bo's Mother
Sung Dong-il isSung-soo
Sung-soo
Kim Tae-hoon isSeung-hyuk
Seung-hyuk

Từ khóa:

Xem phim Chuyen Tinh Anh Do Vat 2018, Chuyện Tình Anh Đô Vật tập HD, Love+Sling Vietsub Thuyết minh, tải phim Chuyện Tình Anh Đô Vật tập HD Thuyết minh, Download Chuyen Tinh Anh Do Vat tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.