Chiến Thần Ngũ Hành

Chien Than Ngu Hanh (2023)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 15
Chiến Thần Ngũ Hành là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Chien Than Ngu Hanh thuộc thể loại Hoạt hình, Huyền huyễn, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Chiến Thần Ngũ Hành tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Chiến Thần Ngũ Hành (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Chiến Thần Ngũ Hành là câu chuyện kể về một cậu thanh niên trấn nhỏ có tên là Thạch Hoang, bản thân anh cũng chính là người được chọn vì thế mà anh đã có được một thanh kiếm Trảm Thần, từ đó gánh vác trách nhiệm cứu với thế gian, nhập học học viện Thiên Bắc, chớ coi thường chí hướng thiếu niên.

Thiên Hoang chiến đấu với thế lực thế gia, vượt qua thử thách thiên kiêu, bảo vệ bình an cho đất nước, một mình mạo hiểm đến Thánh Linh Đàm. Câu chuyện kể về những cuộc hành trình đầy thử thách ở phía trước của chàng trai này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc Chiến Thần Ngũ Hành này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Chien Than Ngu Hanh 2023, Chiến Thần Ngũ Hành tập Tập 15, Chien Than Ngu Hanh Vietsub Thuyết minh, tải phim Chiến Thần Ngũ Hành tập Tập 15 Thuyết minh, Download Chien Than Ngu Hanh tập Tập 15 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.