Căn Cứ Đen

Căn Cứ Đen

Black Site (2022)
Your rating: 0
5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
Căn Cứ Đen là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Fayssal Bazzi, Jai Courtney, Jason Clarke, Michelle Monaghan, Pallavi Sharda, Uli Latukefu. Black Site thuộc thể loại Bí Ẩn, Hành động. Mời các bạn đón xem Căn Cứ Đen tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Căn Cứ Đen – Black Site (2022) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được phát hành, Black Site đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Tuy nhiên, đây không phải dự án quá chất lượng và còn có nhiều thiếu sót, đồng thời nhận những đánh giá trái chiều từ phía khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Nội dung phim xoay quanh một nhóm sĩ quan có trụ sở tại một mê cung tuyệt mật phải chiến đấu để giành lại mạng sống của họ chống lại Hatchet, một kẻ bắt giữ tài giỏi và khét tiếng có giá trị cao. Khi anh ta trốn thoát, chương trình nghị sự bí ẩn và chết chóc của anh ta có hậu quả sâu rộng và thảm khốc.

Căn Cứ Đen - Black Site (2022)

Kết thúc của bộ phim như sẽ là phần tiếp theo của phần 2. Lúc đầu, không rõ tại sao bệnh viện Instanbul lại bị đánh bom, tại sao lại là bệnh viện mà không phải là một địa điểm khác. Đối với quan điểm của tôi, nữ diễn viên, đặc biệt là Monagham, tốt hơn diễn viên. Khán giả không quá thất vọng, nhưng mong đợi nhiều hơn. Phim được đạo diễn Sophia Banks trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý của làng điện ảnh Âu Mỹ như: Jason Clarke, Michelle Monaghan, Jai Courtney, Pallavi Sharda, Fayssal Bazzi, Uli Latukefu,…

Từ khóa:

Xem phim Can Cu Den 2022, Căn Cứ Đen tập HD-Vietsub, Black Site Vietsub Thuyết minh, tải phim Căn Cứ Đen tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Can Cu Den tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.