Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro

Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro

Guillermo del Toro's Cabinet of Curiosities (2022)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Ish Morris, Ismael Cruz Córdova, Kevin Keppy, Lize Johnston, Megan Many, Sofia Boutella. Guillermo del Toro's Cabinet of Curiosities thuộc thể loại Bí Ẩn, Kinh Dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro – Guillermo del Toro’s Cabinet of Curiosities (2022) Vietsub Trọn bộ

Đạo diễn huyền thoại Guillermo del Toro đưa khán giả vào bên trong tâm trí kinh hoàng bậc thầy này với một loạt phim Netflix mới cho tuyển tập những câu chuyện độc ác của ông mang tên Guillermo del Toro’s Cabinet of Curiosities. Loạt tuyển tập kinh dị sắp ra mắt của Mỹ có tựa đề việt là Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro và dựa trên truyện ngắn cùng tên của ông. Bộ truyện bao gồm tám câu chuyện kinh dị độc đáo tập trung vào một dàn nhân vật mới, những người đã vượt qua con đường đầy may mắn với những con quái vật, bóng ma và kẻ giết người ngoài thế giới này.

Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro - Guillermo del Toro's Cabinet of Curiosities (2022)

Loạt phim có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi và tài năng chính bao gồm Rupert Grint, Ben Barnes, Andrew Lincoln, Sofia Boutella và nhiều hơn nữa. Hai trong số tám tập được viết bởi chính del Toro trong khi sáu tập còn lại là của các nhà biên kịch của chương trình, những người trước đây đã làm việc trên The Strain và Black Mirror. Tác phẩm chính thức được phát hành từ ngày 25 tháng 10, sẽ ra mắt hai tập mỗi ngày với mỗi tập do chính del Toro giới thiệu.

Từ khóa:

Xem phim Can Buong Hieu Ky Cua Guillermo Del Toro 2022, Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro tập Trailer, Guillermo del Toro's Cabinet of Curiosities Vietsub Thuyết minh, tải phim Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro tập Trailer Thuyết minh, Download Can Buong Hieu Ky Cua Guillermo Del Toro tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.