Biển Sâu

Shenhai, Deep Sea (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: HDChất lượng: HD
Biển Sâu là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Dong Yi, Fang Taochen, Ji Jing, Su Xin, Teng Kuixing, Wang Tingwen, Yang Ting. Shenhai, Deep Sea thuộc thể loại Giả tưởng, Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Biển Sâu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Biển Sâu – Deep Sea (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Biển Sâu hay còn được biết đến với tên gọi khác là Deep Sea, đây là một bộ phim hoạt hình được đạo diễn bởi Tian Xiaopeng sau Monkey King: Hero Is Back và đây cũng là tác phẩm hoạt hình 3D mang ý nghĩa khám phá cho October Media. Mặc dù những câu chuyện cổ trang phổ biến trong các tác phẩm hoạt hình Trung Quốc trong những năm gần đây, Deep Sea sẽ áp dụng một cách khác, sử dụng thẩm mỹ phương Đông độc đáo để diễn giải một câu chuyện giả tưởng với bối cảnh hiện đại giành cho bộ phim hoạt hình này.

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Biển Sâu được xây dựng trong một thế giới dưới nước hoàn toàn mới và kể câu chuyện về một cô gái trải qua một hành trình cuộc đời độc đáo, tìm kiếm và tìm kiếm trong thế giới dưới nước bí ẩn. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Sâm Tú sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Bien Sau 2023, Biển Sâu tập HD, Shenhai, Deep Sea Vietsub Thuyết minh, tải phim Biển Sâu tập HD Thuyết minh, Download Bien Sau tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.