Báo Oán

Sajen (2019)
Your rating: 0
9.5 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Trailer
Báo Oán là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Indonesia với sự tham gia của các diễn viên Afdhal Yusman, Alfie Alfandy, Amanda Manopo, Angga Aldi Yunanda, Chantiq Schagerl, Minati Atmanegara, Nova Soraya, Stefhanie Zamora Husen, Virnie Ismail, Vitta Mariana Barrazza. Sajen thuộc thể loại Phim kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Báo Oán tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Báo Oán – Sajen (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Xứ vạn đảo có nền điện ảnh không quá phát triển nhưng họ được đánh giá rất cao với dòng phim tâm lý kinh dị, và Sajen là một ví dụ điển hình. Phim được công chiếu tại thị trường Indo vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành hiệng tượng phòng vé, đồng thời nhận được sự tán thưởng tích cực từ các nhà phê bình và khán giả. Chính điều này đã tạo động lực để CGV quyết định đưa thước phim ăn khách này đến với thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 này.

Phim Báo Oán

Phim có tựa đề Việt là Báo Oán, do đạo diễn kỳ cựu Hanny R. Saputra đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên có tầm ảnh hưởng tại Indo và đặc biệt xuất sắc với thể loại tâm lý. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu với nhiều ngôi sao chất lượng như: Amanda Manopo, Angga Aldi Yunanda, Chantiq Schagerl, Stefhanie Zamora Husen,…Nội dung phim xoay quanh cô gái Alanda (Amanda Manopo), quá trình điều tra sự thật và cái chết bí ẩn của cô.

Báo Oán - Sajen

Trong ngôi trường trung học Pelita Bangsa, vẫn thường xuyên có những buổi cúng lễ để xoa dịu vong hồn của những học sinh đã tự tử một cách không rõ ràng. Alanda thấy nhiều sự bất thường nên đã quyết định điều tra, mặc dù được bạn thân Riza (Angga Yunanda) và Keyra (Chantiq Schagerl) ngăn cản nhưng với cá tính mạnh mẽ, Alanda vẫn quyết tâm tìm kiếm chứng cứ. Tuy nhiên, cô lại trở thành nạn nhân tiếp theo bởi áp lực quá lớn sau khi bị bạo lực, hãm hiếp.

Đạo diễn

Diễn viên

Amanda Manopo isAlanda Adriana
Alanda Adriana
Angga Aldi Yunanda isRiza Alif Ramadhan
Riza Alif Ramadhan
Nova Soraya isIbu Alanda
Ibu Alanda
Alfie Alfandy isAyah Riza
Ayah Riza
Afdhal Yusman isDimas Affandi (Ayah Alanda)
Dimas Affandi (Ayah Alanda)
Virnie Ismail isBunda Riza
Bunda Riza

Từ khóa:

Xem phim Bao Oan 2019, Báo Oán tập Trailer, Sajen Vietsub Thuyết minh, tải phim Báo Oán tập Trailer Thuyết minh, Download Bao Oan tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.