Bạn Trai Hiện Đại

Modern Couples (2019)
Your rating: 4
6.3 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Bạn Trai Hiện Đại là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Từ Hiểu Lộ, Vương Yến Dương. Modern Couples thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Bạn Trai Hiện Đại tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Bạn Trai Hiện Đại – Modern Couples (2019) Vietsub Thuyết minh

Là webdrama không quá đình đám của điện ảnh Trung Quốc, nhưng Modern Couples lại mang đến nhiều điều hơn cả kỳ vọng. Ngọt ngào, lãng mạn và hài hước, nội dung không quá hấp dẫn và lôi cuốn nhưng nó nhẹ nhàng và tương đối dễ xem. Phim chính thức được phát sóng từ ngày 24 tháng 9 năm 2019, chỉ gồm 24 tập phim và đang nhận được sự quan tâm khá nhiều từ khán giả. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của cặp đôi kinh nghiệm là Vương Yến Dương và Từ Hiểu Lộ, mặc dù đây không phải là những ngôi sao đình đám của hoa ngữ nhưng khả năng diễn xuất của 2 cái tên này là tương đối tốt.

Bạn Trai Hiện Đại

Phim có tựa đề là Bạn Trai Hiện Đại, do đạo diễn Sử Ngang đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, có nội dung xoay quanh cặp tình nhân Y Lạc Văn và Chu Triết Tề, cùng những câu chuyện dở khóc dở cười họ gặp phải. Hai người đã có 10 năm chung sống hạng phúc trong căn hộ 702, tưởng chừng bến bờ hạnh phúc đã rất gần rồi thì họ quyết định chia tay. Triết Tề nghĩ rằng Lạc Văn không còn hiểu mình nữa, anh luôn coi trọng công việc hơn và không còn quan tâm nhiều đến cô nữa. Và rồi, sự xuất hiện của những người khách mới đến từ phòng 701 và 703 đã khiến mọi thứ thay đổi, họ có tác động tích cực đến cuộc sống của hai người và bắt đầu giúp cả hai xây dựng lại mối quan hệ.

Từ khóa:

Xem phim Ban Trai Hien Dai 2019, Bạn Trai Hiện Đại tập 24/24 Tập, Modern Couples Vietsub Thuyết minh, tải phim Bạn Trai Hiện Đại tập 24/24 Tập Thuyết minh, Download Ban Trai Hien Dai tập 24/24 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.