Bác Sĩ Nhi Khoa

Bác Sĩ Nhi Khoa

Bac Si Nhi Khoa (2021)
Your rating: 0
8.1 26 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Bác Sĩ Nhi Khoa là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Gia Di, Chung Chí Quang, Chung Gia Hân, Hải Tuấn Kiệt, La Tử Dật, Lâm Cảnh Trình, Mã Quốc Minh, Quách Thiếu Vân, Trần Tự Dao, Trần Vinh Tuấn, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Bảo Nhi. Bac Si Nhi Khoa thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bác Sĩ Nhi Khoa tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Bác Sĩ Nhi Khoa – Kids Lives Matter 2021 TVB SCTV9 lồng tiếng

Từng là những ngôi sao quan trọng của TVB từ nhiều năm qua, Trịnh Gia Dĩnh và Chung Gia Hân đều có những vai diễn để đời tại TVB, tuy nhiên những năm gần đây cả 2 không còn đều đặn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của đài, tài tử điển trai họ Trịnh thường xuất hiện trong các dự án điện ảnh còn Chung Gia Hân vắng bóng hoàn toàn, Bác Sĩ Nhi Khoa chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cả 2, đặc biệt đây sẽ là vai diễn cuối cùng của nữ diễn viên xinh đẹp họ Chung tại TVB.

Được chỉ đạo bởi giám chế Phương Tuấn Hoa, Bác Sĩ Nhi Khoa khai thác đề tài thế mạnh của TVB, đó chính là lấy những bác sĩ làm nhân vật chính, vốn rất thành công với bộ phim gần đây là Người Hùng Blouse Trắng. Trước đó, phim lấy tựa tiếng Việt là Bệnh Viện Nhi Đồng, sau khi lên sóng tại SCTV9 thì đổi thành Bác Sĩ Y Khoa, hứa hẹn sẽ là một trong những tác phẩm tiêu biểu của TVB trong những tháng cuối năm 2021 này.

Bác Sĩ Nhi Khoa

Nội dung phim

Bác Sĩ Nhi Khoa bắt đầu từ sự kiện diễn ra vào hai mươi năm trước, một ca phẫu thuật đã khiến mối quan hệ giữa bác sĩ thực tập nội trú khoa Nhi là Huống Tùng Hân (Mã Quốc Minh) và Hứa Cam Phong (Trịnh Gia Dĩnh) rạn nứt. Một thời gian sau, Tùng Hân trở thành bác sĩ tư vấn phẫu thuật Nhi khoa ở một bệnh viện hàng đầu. Trong khi, Cam Phong đang làm việc tại bệnh viện tuyến hai. Và rồi, một ca đại phẫu thuật buộc họ phải giáp mặt cùng thực hiện.

Tâm huyết xây dựng một trung tâm Nhi khoa, Tùng Hân đã nghĩ cách để Cam Phong gia nhập đội ngũ bác sĩ ưu tú của mình. Ngoài ra, anh còn tìm đến bác sĩ chuyên khoa Lồng ngực là Chương Dĩ Tâm (Chung Gia Hân) và trưởng khoa Ngoại Nhi là Mạch Hải Kỳ (Châu Gia Di). Sau khi chứng kiến những câu chuyện sinh tử của các bệnh nhân nhỏ tuổi, Tùng Hân và Cam Phong đã dần tháo gỡ được nút thắt giữa họ.

Tuy nhiên, đúng lúc này, bác sĩ phẫu thuật Văn Bá Hy (La Tử Dật) và bác sĩ Gây mê Liên Trác Doanh (Trương Bảo Nhi) bỗng phát hiện ca phẫu thuật năm xưa có liên quan đến sai sót y khoa nghiêm trọng. Họ mong muốn đưa sự thật phơi bày trước ánh sáng…

Từ khóa:

Xem phim Bac Si Nhi Khoa 2021, Bác Sĩ Nhi Khoa tập 25/25 Tập, Bac Si Nhi Khoa Vietsub Thuyết minh, tải phim Bác Sĩ Nhi Khoa tập 25/25 Tập Thuyết minh, Download Bac Si Nhi Khoa tập 25/25 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.