Zombieland Saga

Zombieland Saga

Zombieland Saga (2018)
Your rating: 0
9.3 34 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Zombieland Saga là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Asami Tano, Kaede Hondo, Maki Kawase, Mamoru Miyano, Minami Tanaka, Rika Kinugawa, Risa Taneda. Zombieland Saga thuộc thể loại Anime, Phim kinh dị. Mời các bạn đón xem Zombieland Saga tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Zombieland Saga Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Zombieland Saga được biết đến là bộ anime mới nhất của đạo diễn Munehisa Sakai, phim được sản xuất bởi Cygames cùng phối hợp với Avex Pictures, và hoạt hình bởi hãng MAPPA, Zombieland Saga chính thức được công chiếu và phát sóng vào tháng 10 năm 2018. Đây là mộ bộ anime kinh dị, nói về những thây ma – Zombie, sự yên bình của con người đã không còn, từ khi xuất hiện Zombie, chúng xâm lược tất cả, giết chóc, phá hoại tất cả những gì mà chúng thấy, vì vậy mà con người không thể có được cuộc sống bình yên nếu Zombie còn tồn tại.

Nội dung của Phim Zombieland Saga là câu chuyện nói về cuộc sống an bình hàng ngày với âm nhạc của 7 cô gái đã bất ngờ bị phá hủy bởi bàn tay của những Zombie. Bỗng nhiên điều bất ngờ đã xảy ra với bảy cô gái này, tất cả họ đều bị kéo vào thế giới Zombie đầy kinh dị, khi bị lôi vào thế giới kinh dị này, mong ước lớn nhất của tất cả là chỉ cần được sống sót trở lại, thì họ có thể chấp thuận mọi điều kiện. Liệu phép màu có xảy ra hay họ sẽ bị xé nhỏ thành từng mảnh, bởi lũ thây ma hung tợn kia. Mời các bạn đón xem bộ phim để khám phá nhé.

Từ khóa:

Xem phim Zombieland Saga 2018, Zombieland Saga tập 12/12 Tập, Zombieland Saga Vietsub Thuyết minh, tải phim Zombieland Saga tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Zombieland Saga tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.