Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha

Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha

The Dreaming Boy is a Realist (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Akiho Suzumoto, Iori Saeki, Kaori Ishihara, Mikako Komatsu, Minami Kurisaka, Naoya Miyase, Yumiri Hanamori. The Dreaming Boy is a Realist thuộc thể loại Anime, Hài hước, Lãng mạn. Mời các bạn đón xem Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha được biết đến là một bộ anime có thể loại hài, lãng mạn và được sản xuất bởi sự hợp tác của hai Studios: Studio Gokumi và AXsiZ. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Wataru Sajou, anh ta cũng là người đang yêu say đắm cô bạn cùng lớp xinh đẹp Aika Natsukawa, để đạt được mục đích của mình thì anh luôn cố tiếp cận cô ấy mà không nản lòng trong khi mơ về tình yêu chung của họ. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh tỉnh dậy và nghĩ, “Tôi thực sự không phù hợp để ở bên một người tốt như cô ấy, huh…” Khi nhận ra điều này, Wataru bắt đầu giữ một khoảng cách thích hợp với cô ấy, khiến Aika rất ngạc nhiên.

Có phải ý định của anh ấy đã trượt qua cô ấy bởi vì cô ấy đã trở nên mất kiên nhẫn sau khi đi đến một kết luận sai lầm?! Đây là khởi đầu của một câu chuyện tình cảm lãng mạn xoay quanh hai người không thể hiểu được tình cảm của mình và cả hai đều nghĩ rằng tình yêu của họ không được đáp lại. Liệu rằng cái kết đẹp có thể diễn ra giữa hai người họ không đây? Cùng đón xem bộ anime Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha này để theo dõi xem cái kết nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha 2023, Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha tập Tập 5, The Dreaming Boy is a Realist Vietsub Thuyết minh, tải phim Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha tập Tập 5 Thuyết minh, Download Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha tập Tập 5 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.