Yêu Kẻ Bắt Cóc 5

Perfect Education 5: Amazing Story (2004)
Your rating: 0
7.1 13 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD-Engsub
Yêu Kẻ Bắt Cóc 5 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2004, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Jiro Sato, Kazuki Kitamura, Keiko Oginome, Naoto Takenaka, Yasufumi Hayashi. Perfect Education 5: Amazing Story thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Yêu Kẻ Bắt Cóc 5 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Yêu Kẻ Bắt Cóc 5 – Perfect Education 5: Amazing Story (2003) viesub thuyết minh

Dựa theo cuốn tiểu thuyết của nhà văn Michiko Matsuda, đạo diễn kiêm nhà biên kịch Masahiro Kobayashi là người tiếp tục seri Yêu Kẻ Bắt Cóc với phần 5 ra mắt khán giả vào năm 2003, phần này lấy bối cảnh tại một nơi hoang vắng với tuyết phủ đầy – hòn đảo cực bắc của Nhật Bản Hokkaido. Yêu Kẻ Bắt Cóc 5 tiếp tục khai thác câu chuyện về tình yêu nảy sinh giữa người bị bắc cóc và người bắt cóc theo những cách khác nhau, điều mà 4 phần trước đều làm rất tốt.

Yêu Kẻ Bắt Cóc 5

Nội dung của phim bắt đầu từ một người đàn ông độc thân tên Kenji, người bắt cóc người phụ nữ trong mơ của anh. Mục tiêu của anh ta là Harumi, một thợ cắt tóc ở thị trấn hoang vắng nơi Kenji vừa đến. Công việc của cô khá nhàn hạ, bởi nơi cô sinh sống dân cư thưa thớt nên khách không mấy tấp nập. Trong khi chồng của Harumi là một tay nghiện cờ bạc và hắn ta chỉ biết tiêu tiền, hắn đã tiêu hết tiền của cô. Có lẽ đó là lý do tại sao Harumi không cố gắng trốn thoát khi Kenji bắt cóc cô.

Yêu Kẻ Bắt Cóc 5

Từng ngày trôi qua, sự quan tâm của Kenji với Harumi và sự tôn thờ vô biên của anh ta đã mang tới những hiệu ứng tích cực trong mối quan hệ giữa kẻ bắt cóc và người bị bắt cóc. Một cái gì đó kỳ lạ và đẹp đẽ nảy nở giữa kẻ bắt cóc và nạn nhân của anh ta, nhưng liệu rằng 2 người sẽ đến với nhau mãi mãi và sống hạnh phúc?

Đạo diễn

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Yeu Ke Bat Coc 5 2004, Yêu Kẻ Bắt Cóc 5 tập HD-Engsub, Perfect Education 5: Amazing Story Vietsub Thuyết minh, tải phim Yêu Kẻ Bắt Cóc 5 tập HD-Engsub Thuyết minh, Download Yeu Ke Bat Coc 5 tập HD-Engsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.