Yagate Kimi ni Naru

Yagate Kimi ni Naru

Yagate Kimi ni Naru (2018)
Your rating: 0
9.4 59 votes
Quốc gia:
Yagate Kimi ni Naru là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên . Yagate Kimi ni Naru thuộc thể loại Anime, Đời Thường, Tình Bạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Yagate Kimi ni Naru tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Yagate Kimi ni Naru Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Anime Yagate Kimi ni Naru là câu chuyện kể về cô gái tên là Yuu, cô là một người rất đam mê truyện tranh, cô luôn mong muốn sẽ có một cuộc sống tươi đẹp như các nhân vật chính trên truyện, cô mong rằng sẽ có một ngày nào đó sẽ được một anh chàng đến tỏ tình với mình, chắc chắc điều đó sẽ rất lãng mạn và làm cô ấy trở lên hạnh phúc, tuy nhiên sự thật lại không như là mơ, cho đến khi cô được một anh bạn cùng trường xuất hiện và tỏ tình với cô thì Yuu lại không hề cảm thấy có tý cảm giác nào như những gì mà cô đã tưởng tượng.

Câu chuyện trong Phim Yagate Kimi ni Naru luôn xoay quanh cuộc đời của cô nàng Yuu, từ khi nhận được lời tỏ tình của anh chàng kia, cô cảm thấy thực sự bối rối và thất vọng về bản thân của mình, cũng như không còn niềm tin về tình yêu, từ đó trở đi Yuu quyết định bước vào cuộc sống cao trung mà vẫn không biết phải đáp lại thế nào. Và đó là lúc Yuu bắt gặp chủ tịch hội học sinh xinh đẹp Nanami đang từ chối lời tỏ tình của một người có vẻ chính chắn mà cô hằng mong ước, cô liền tới tìm tới vị chủ tịch kia để xin sự tư vấn về tình yêu thực sự nó sẽ như thế nào.

Đôi khi cuộc đời có rất nhiều bất ngờ, đặc biệt là đối với Yuu thì điều đó lại liên tiếp xảy ra với cô, cho đến khi người tiếp theo tỏ tình với Yuu lại chính là Nanami người mà cô luôn thần tượng bấy lâu nay, và liệu đây có phải là sự khởi đầu cho câu chuyện tình shoujo của cô chăng? Hãy cùng đón xem bộ Phim Yagate Kimi ni Naru để khám phá nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Yagate Kimi ni Naru 2018, Yagate Kimi ni Naru tập 13/13 tập, Yagate Kimi ni Naru Vietsub Thuyết minh, tải phim Yagate Kimi ni Naru tập 13/13 tập Thuyết minh, Download Yagate Kimi ni Naru tập 13/13 tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.