Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia

Unforgotten Night (2022)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Baitoey Punnisa Sirisang, Ging Areeya Pholphutrakul, Peat Suchanon Chueluecha, Samantha Melanie Coates, Ton Saran Anantasetthakul, Yoon Phusanu Wongsavanischakorn. Unforgotten Night thuộc thể loại Đam mỹ, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia – Unforgotten Night (2022) Vietsub

Nội dung phim Unforgotten Night có cấu trúc khá quen thuộc với một số bộ đam mỹ của Thái Lan trong thời gian gần đây. Tình yêu đam mỹ giữa một chàng trai thư sinh và một mafia trẻ tuổi đang thu hút được lượng khán giả lớn bởi sự táo bạo và đầy mới mẻ trong các cảnh quay tình cảm, và diễn biến tâm lý cũng vô cùng bất ngờ. Ở Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia, câu chuyện kể về Kim, một nhân viên văn phòng 25 tuổi, đã yêu đơn phương một người đàn anh của mình, Day, trong một thời gian dài. Để quên anh ta và tiếp tục những ngày bình thường của cuộc sống, anh quyết định có một đêm đứng với một người lạ ngẫu nhiên anh ta gặp ở quán bar.

Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia - Unforgotten Night (2022)

Điều anh không biết là người lạ sẽ bắt đầu thích anh đến mức không thể quay lại. Kamol, một mafia 30 tuổi, có một số nhu cầu đặc biệt trên giường và vì vậy anh ta liên tục chuyển đổi đối tác nhưng không ai có thể thỏa mãn anh ta. Một đêm, anh gặp Kim, người đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của anh. Ngay tại thời điểm đó, Kamol quyết định biến người đàn ông thành của mình và bắt đầu theo đuổi anh ta. Từ đây, mở ra những câu chuyện rắc rối, nhưng cũng không thiếu đi sự gay cấn.

Từ khóa:

Xem phim Xau Xa Lam Nha, Tinh Yeu Cua Mafia 2022, Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia tập 12/12 Tập, Unforgotten Night Vietsub Thuyết minh, tải phim Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Xau Xa Lam Nha, Tinh Yeu Cua Mafia tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.