Vương Quốc Dục Cảm

In the Realm of the Senses (1976)
Your rating: 2
5.9 226 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD-Vietsub
Vương Quốc Dục Cảm là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1976, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Akiko Koyama, Aoi Nakajima, Eiko Matsuda, Kanae Kobayashi, Meika Seri, Taiji Tonoyama, Tatsuya Fuji, Yasuko Matsui. In the Realm of the Senses thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Vương Quốc Dục Cảm tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Vương Quốc Dục Cảm – Đam Mê Bệnh Hoạn (1976) Vietsub HD

Sinh năm 1932 tại Okayama, Nhật Bản, cố đạo diễn Nagisa Ôshima giành được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước, phim do ông thực hiện rất đa dạng về thể loại, số nhiều trong đó là phim tài liệu, còn có phim chiến tranh, phim tâm lý và đặc biệt nổi trội lên là phim 18+ với tác phẩm được xếp vào hàng kinh điển của dòng phim khiêu dâm Nhật, đó chính là Vương Quốc Dục Cảm được ra mắt vào năm 1976. Khi mà phim người lớn Nhật tại thời điểm này còn khá “nhẹ”, không có nhiều cảnh trần trụi một cách hoàn toàn cũng như những cảnh “quan hệ” táo bạo thì Nagisa như một người tiên phong thổi vào một làn gió mới với những ý tưởng mới trong cả cốt truyện lẫn cảnh quay. Cũng từ đó mà In The Realm Of The Senses trở thành tựa phim nổi tiếng và cũng tạo nhiều tai tiếng nhất của ông.
Vương Quốc Dục Cảm
Nội dung của phim Đam mê bệnh hoạn được làm dựa trên một sự kiện có thật được diễn ra vào năm 1936. Sada Abe (Eiko Matsuda) là một gái mại dâm chuyển phục vụ bàn người đã trong một mối tình nóng với vợ chồng cô chủ Kichizo Ishida (Tatsuya Fuji). Đôi vợ chồng sẽ có cuộc chạy đua marathon trong tình yêu để có thể kéo dài nhiều ngày. Cuối cùng Sada đã hành hạ Kichizo đến chết, cắt dương vật của anh ta, bởi vì cô rằng cô không thể chịu đựng được khi anh ta luôn có những mối quan hệ nóng bỏng với những người phụ nữ khác, thậm chí là làm chuyện đó ngay trước mặt cô. Sau đó cô đã đặt dương vật của anh ta trong túi xách của mình trước khi chạy trốn.
Vương Quốc Dục Cảm
Ngay từ quá trình sản xuất, Vương Quốc Dục Cảm đã gặp nhiều khó khăn khi mà các nhà làm phim đến từ Nhật đã phải nhờ một doanh nghiệp Pháp đứng tên sản xuất mới được phép quay ở đất nước mặt trời mọc. Những cảnh nhạy cảm thậm chí còn không thể xử lý ở Nhật nên phim phải sang Pháp làm hậu kỳ. Khi ra mắt, phim cũng bị cắt và làm mờ nhiều đoạn. Tới khi sang Mỹ, tệ hại nhất là việc phim bị cấm chiếu tại LHP New York, nhưng sau đó may mắn thay khi nó được chiếu tại rạp. Phim vấp phải một số khó khăn tương tự tại Đức, Anh, Canada, Bồ Đào Nha… Thế nhưng, bất ngờ khi tại Bồ Đào Nha, phim thậm chí được chiếu trên đài truyền hình quốc gia RTP, điều này càng khiến cho dư luận thêm nổi sóng.
Vương Quốc Dục Cảm

Từ khóa:

Xem phim Vuong Quoc Duc Cam 1976, Vương Quốc Dục Cảm tập HD-Vietsub, In the Realm of the Senses Vietsub Thuyết minh, tải phim Vương Quốc Dục Cảm tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Vuong Quoc Duc Cam tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.