Vùng Đất Hoang Dã

Vùng Đất Hoang Dã

Wildland (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Vùng Đất Hoang Dã là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Besir Zeciri, Carla Philip Røder, Elliott Crosset Hove, Joachim Fjelstrup, Sandra Guldberg Kampp, Sidse Babett Knudsen. Wildland thuộc thể loại Bí Ẩn, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Vùng Đất Hoang Dã tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Vùng Đất Hoang Dã – Wildland (2020) Vietsub Thuyết minh

Jeanette Nordahl sinh ngày 19 tháng 7 năm 1985, là nữ diễn viên kiêm đạo diễn trẻ của làng điện ảnh Âu Mỹ. Sau khi không để lại quá nhiều dấu ấn với vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp thì cô quyết định thử sức mình trong vai trò mới, đó là một đạo diễn. Wildland là dự án đáng chú ý bậc nhất của cô trong thời gian gần đây, phim được ra mắt vào nửa cuối năm 2020 và nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả. Tuy nhiên, phim cũng chỉ đạt mức chấp nhận được, không có quá nhiều nổi bật và chỉ nhận số điểm đánh giá ở mức trung bình khá.

Vùng Đất Hoang Dã - Wildland (2021)

Tác phẩm có tựa đề việt là Vùng Đất Hoang Dã, thuộc thể loại tâm lý bí ẩn, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Sandra Guldberg Kampp, Sidse Babett Knudsen, Joachim Fjelstrup, Elliott Crosset Hove, Besir Zeciri, Carla Philip Røder,…Nội dung phim bắt đầu từ sự kiện cô bé Ida vừa mô cô cha mẹ sau vụ tai nạn xe hơi đã tới sống với người thân duy nhất còn lại của cô là dì Bodil. Ida có sự dè dặt với gia đình này, vì dù dì của cô ấy đối tốt với cô ấy, nhưng có điều gì đó nham hiểm với ba đứa con trai lớn luôn kè kè bên cạnh. Bodil điều hành một công ty cho vay nặng lãi phi pháp và những chàng trai kia là những kẻ đi đòi nợ. Cô không lãng phí thời gian vui vẻ và nhanh chóng ép buộc Ida tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.

Từ khóa:

Xem phim Vung Dat Hoang Da 2021, Vùng Đất Hoang Dã tập HD, Wildland Vietsub Thuyết minh, tải phim Vùng Đất Hoang Dã tập HD Thuyết minh, Download Vung Dat Hoang Da tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.