Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! (Phần 3)

Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! (Phần 3)

Haikyuu!!: Karasuno Koukou vs. Shiratorizawa Gakuen Koukou, Haikyu!! 3rd Season, Haikyuu!! Third Season (2016)
Your rating: 0
9.5 41 votes
Quốc gia:
Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! (Phần 3) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên . Haikyuu!!: Karasuno Koukou vs. Shiratorizawa Gakuen Koukou, Haikyu!! 3rd Season, Haikyuu!! Third Season thuộc thể loại Anime, Hài hước, Học đường, Thể Thao. Mời các bạn đón xem Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! (Phần 3) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! (Phần 3) – Haikyuu!!: Karasuno Koukou vs. Shiratorizawa Gakuen Koukou (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần một và phần hai, đạo diễn Susumu Mitsunaka lại tiếp tục trình làng phần thứ ba của bộ anime này, phim được lấy tên gọi chính thức là Haikyuu!!: Karasuno Koukou vs. Shiratorizawa Gakuen Koukou. Nội dung trong phần này nói về sự kiện sau chiến thắng trước Aoba Jousai, Trường trung học Karasuno, từng được gọi là một cường quốc thất thủ, một con quạ không thể bay, cuối cùng đã đạt đến đỉnh cao của giải đấu Mùa Xuân.

Để có thể với tới được chiếc cup danh giá nhất, đội Karasuno phải đánh bại cường quốc Học viện Shiratorizawa. Đây chính là một đội bóng cực mạnh, họ sở hữu những cầu thủ giỏi nhất trong nước, đặc biệt đó chính là con át chủ bài mang tên Wakatoshi Ushijima, người chơi số một ở quận Miyagi, và là một trong ba con át chủ bài của đất nước. Liệu rằng Shouyou có thể cùng những đồng đội của mình bước được đến đỉnh cao của danh vọng mà họ luôn mong ước bấy lâu nay không? Mời các bạn đón xem bộ anime Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! (Phần 3) để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Vua Bong Chuyen Haikyuu!! (Phan 3) 2016, Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! (Phần 3) tập 10/10 Tập, Haikyuu!!: Karasuno Koukou vs. Shiratorizawa Gakuen Koukou, Haikyu!! 3rd Season, Haikyuu!! Third Season Vietsub Thuyết minh, tải phim Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! (Phần 3) tập 10/10 Tập Thuyết minh, Download Vua Bong Chuyen Haikyuu!! (Phan 3) tập 10/10 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.