Vũ Trụ Tội Lỗi

Vũ Trụ Tội Lỗi

Cosmic Sin (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Vũ Trụ Tội Lỗi là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Brandon Thomas Lee, Bruce Willis, C.J. Perry, Corey Large, Frank Grillo, Perrey Reeves. Cosmic Sin thuộc thể loại Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Vũ Trụ Tội Lỗi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Vũ Trụ Tội Lỗi – Cosmic Sin (2021) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được phát hành vào năm 2021 thì Cosmic Sin nhanh chóng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả và các nhà chuyên môn, nếu không muốn nói là những ý kiến thậm tệ. Nếu ai đã theo dõi tác phẩm thì có thể hiểu vì sao nhiều người phản ứng mạnh với bộ phim này như vậy. Rõ ràng là khai thác đề tài khoa học viễn tưởng nhưng vốn đầu tư của dự án thì quá ít, kịch bản quá lố và không đi theo một hướng nào hết. Chưa dừng lại ở đó, Bruce Willis còn phải nhận không ít chỉ trích, nhiều ý kiến cho rằng ông có thể nghỉ hưu được rồi. Còn Frank Grillo cũng không khá hơn là mấy, anh thể hiện sự kém cỏi trong diễn xuất. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại viễn tưởng lắm thì mới cho thể theo dõi trọn tác phẩm này.

Vũ Trụ Tội Lỗi - Cosmic Sin (2021)

Phim có tựa đề việt là Vũ Trụ Tội Lỗi, được đạo diễn Edward Drake đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài cặp đôi được đánh giá cao là Bruce Willis và Frank Grillo, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của điện ảnh Âu Mỹ như: Brandon Thomas Lee, Corey Large, Perrey Reeves, C.J. Perry,…Lấy bối cảnh vào năm 2524, bốn thế kỷ sau khi con người bắt đầu chiếm đóng các hành tinh bên ngoài, nội dung tác phẩm xoay quanh hành trình đầy nguy hiểm của tướng James Ford. Sau khi đã quyết định nghỉ hưu sau tội lỗi đáng trách của mình, Ford được gọi trở lại phục vụ sau khi một hạm đội thù địch ngoài hành tinh tấn công những người lính trên một hành tinh xa xôi. Ford và một nhóm binh lính tinh nhuệ cố gắng ngăn chặn cuộc tấn công sắp xảy ra trước khi quá muộn.

Từ khóa:

Xem phim Vu Tru Toi Loi 2021, Vũ Trụ Tội Lỗi tập HD, Cosmic Sin Vietsub Thuyết minh, tải phim Vũ Trụ Tội Lỗi tập HD Thuyết minh, Download Vu Tru Toi Loi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.