Vũ Canh Kỷ Phần 1

Vu Canh Ky Phan 1 (2016)
Your rating: 0
7.9 101 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Vũ Canh Kỷ Phần 1 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Vu Canh Ky Phan 1 thuộc thể loại Hoạt hình, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Vũ Canh Kỷ Phần 1 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Vũ Canh Kỷ Phần 1 – Nghịch Thiên Chi Quyết 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Những thước phim hoạt hình kiếm hiệp 3D của Trung Quốc càng ngày càng được phát triển mạnh mẽ và lan rộng ra nhiều quốc gia trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Những bộ phim từng tạo dựng nên tên tuổi như Họa Giang Hồ chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên hiện đang rất hot hay Tần Thời Minh Nguyệt. Song song với 2 bộ phim đang rất được ưa chuộng này là Vũ Canh Kỷ – một bộ phim kiếm hiệp 3D đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Vũ Canh Kỷ Phần 1 - Nghịch Thiên Chi Quyết 2016

Phim Vũ Canh Kỷ được chỉ đạo bởi đạo diễn Robin Shen (đạo diễn seri phim Tần Thời Minh Nguyệt). Nội dung phim kể về Vũ Canh (là con của trụ vương) nhưng bi Đát Kỷ lấy đoản kiếm đâm xuyên tim mà chết. Vũ Canh tưởng mình đã chết, nhưng không ngờ rằng anh lại được hồi sinh chuyển thế. Đổi lại thân thể của Vũ Canh sau khi hồi sinh của Vũ Canh lại là gia nhân A Cẩu mà Vũ Canh từng đánh chột mắt 2 năm về trước. Chưa hết bàng hoàng thì Vũ Canh bị bắt đến “Bắc Sơn khoáng trường” làm nô lệ, nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian.

Vũ Canh Kỷ Phần 1 - Nghịch Thiên Chi Quyết 2016

Với sự phát triển rất nhanh của dòng phim kiếm hiệp 3D, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng làng điện ảnh Trung Quốc sẽ tiếp tục cho ra mắt những thước phim cuốn hút hơn nữa và Vũ Canh Tân hứa hẹn sẽ có những phần tiếp theo để phục vụ khán giả yêu mến bộ phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Vũ Canh Kỷ – Nghịch Thiên Chi Quyết Trọn bộ sớm nhất có thể.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Vu Canh Ky Phan 1 2016, Vũ Canh Kỷ Phần 1 tập 30/30 Tập, Vu Canh Ky Phan 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Vũ Canh Kỷ Phần 1 tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Vu Canh Ky Phan 1 tập 30/30 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.