Vụ Án Mưu Sát Ở San Jose

Fatal Visit (2020)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
Vụ Án Mưu Sát Ở San Jose là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Đàm Diệu Văn, Đông Đại Vi, Lâm Gia Hoa, Thái Trác Nghiên, Trịnh Tú Văn. Fatal Visit thuộc thể loại Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Vụ Án Mưu Sát Ở San Jose tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Vụ Án Mưu Sát Ở San Jose – Fatal Visit (2020) Vietsub Thuyết minh

Thái Trác Nghiên từng là ngôi sao nữ rất triển vọng của điện ảnh Hong Kong, cô xuất thân là một ca sĩ nhưng sớm được nhiều đạo diễn nổi tiếng để mắt bởi ngoại hình xuất sắc, cùng gương mặt thanh thú. Ngay khi thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh, người đẹp họ Thái ngay lập tức khẳng định được tài năng. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang phất thì cô bất ngờ dính scandal và phải nghỉ đóng phim một thời gian dài. Trong vài năm trở lại đây, Trác Nghiên tái xuất đầy bất ngờ và nhanh chóng lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Fatal Visit chính là dự án điện ảnh rất đáng chú ý của cô trong năm 2020.

Vụ Án Mưu Sát Ở San Jose

Phim có tựa đề việt là Vụ Án Mưu Sát Ở San Jose, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, được đạo diễn Phan Nguyên Lương trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu của làng điện ảnh xứ cảng thơm và từng đứng sau khá nhiều tác phẩm đình đám. Ngoài Trác Nghiên, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Trịnh Tú Văn, Đồng Đại Vĩ, Đàm Diệu Văn, Lâm Gia Hoa,…

Vụ Án Mưu Sát Ở San Jose - Fatal Visit (2020)

Nội dung phim xoay quanh vụ án mạng khiến người sống kẻ chết tại San Jose. Câu chuyện bắt đầu từ cô gái trẻ A Hân, sau khi thất bại trong chuyện tình yêu thì cô quyết định đến Mỹ thăm người chị em A Linh để quên đi mọi ưu phiền. Mặc dù nhiều năm không gặp nhưng cả hai vẫn rất thân thiết, và A Hân sớm thích nghi được với môi trường mới. A Đặng là chồng của A Linh, anh hiền lành và rất yêu thương vợ. Trong thời gian ở lại đây, A Hân phát hiện ra những bí mật động trời của đôi vợ chồng này. Liệu cô sẽ làm gì với điều đó, giữ kín tất cả hai vạch trần mọi chuyện.

Từ khóa:

Xem phim Vu An Muu Sat O San Jose 2020, Vụ Án Mưu Sát Ở San Jose tập HD-Vietsub, Fatal Visit Vietsub Thuyết minh, tải phim Vụ Án Mưu Sát Ở San Jose tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Vu An Muu Sat O San Jose tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.