Vô Thượng Thần Đế

Vo Thuong Than De (2020)
Your rating: 0
9.5 8 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 296
Vô Thượng Thần Đế là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Vo Thuong Than De thuộc thể loại Cổ trang, Hoạt hình, Phiêu lưu, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Vô Thượng Thần Đế tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Vô Thượng Thần Đế (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trung Quốc luôn nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng và đặc sắc, cho đến năm 2020 một bộ phim đình đám mang tên Vô Thượng Thần Đế lại tiếp tục được trình làng. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về Tiên Vương Mục Vân bởi vì nắm giữ Tru Tiên Đồ mà bị kẻ khác ám toán, tàn hồn ngủ say vạn năm sau, thức tỉnh ở trên người “Phế vật Mục Vân” tại Nam Vân đế quốc Thiên Vận đại lục.

Khi đó Mục Vân mới tỉnh, đã nhận phải sự xem thường của đám học trò, sự khinh rẻ của gia tộc. Nhưng Mục Vân đã dễ dàng hóa giải các thử thách, đồng thời còn khiến nhiều người phải bất ngờ về khả năng của bản thân.

Tiếp tục hành trình tu luyện, Mục Vân đã thề phải khuấy đảo thiên địa , trở về đỉnh cao. “Một đời này, ta nhất định phải thống trị vạn giới, phá vỡ trời cao! Cùng chuyện trong bộ phim hoạt hình Vô Thượng Thần Đế sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Vo Thuong Than De 2020, Vô Thượng Thần Đế tập Tập 296, Vo Thuong Than De Vietsub Thuyết minh, tải phim Vô Thượng Thần Đế tập Tập 296 Thuyết minh, Download Vo Thuong Than De tập Tập 296 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.