Vô Ảnh Kiếm

Shadowless Sword (2005)
Your rating: 0
7.5 10 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Vô Ảnh Kiếm là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2005, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Jeong Jun Ha, Jin Bong-jin, Jung Ho-bin, Kim Su Ro, Lee Ki-Yong, Lee Seo Jin, Nam Ji-hyeon, Park Sung Woong, Shin Hyun-joon, Yoon Soy. Shadowless Sword thuộc thể loại Chiến tranh, Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Vô Ảnh Kiếm tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Vô Ảnh Kiếm – Shadowless Sword (2005) Vietsub Thuyết minh

Tuy là một bộ phim cổ trang do Hàn Quốc sản xuất nhưng Shadowless Sword lại mang nhiều phong cách của Trung Quốc và đồng thời cũng được quay luôn tại đây. Sản xuất và công chiếu vào năm 2005, phim nhanh chóng trở thành một hiện tượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Sau khi công chiếu rộng rãi tại nhiều rạp lớn, phim thu về gần 4 triệu đô la, một con số khá ấn tượng. Sau đó, phim được phát hành tại Bắc Mỹ, Anh và Ireland dưới dạng DVD.

Vô Ảnh Kiếm - Shadowless Sword (2005)

Vô Ảnh Kiếm có tựa đề gốc là Muyeonggeom, do đạo diễn lừng danh Kim Young-jun đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Lee Seo-jin, Yoon Soy, Lee Ki-Yong, Shin Hyun-joon, Park Sung-woong, Jung Ho-bin, Jin Bong-jin, Kim Su-ro,…Nội dung phim kể về vị hoàng tử cuối cùng của Vương quốc Balhae, anh đã ẩn mình trong một ngôi làng nhỏ cho đến khi những kẻ xâm lược từ Khitan đánh chiếm nơi đây.

Vô Ảnh Kiếm

Lấy bối cảnh sau sự sụp đổ của Sanggyeong, gia đình hoàng tộc Balhae bị truy lùng và diệt tận gốc. Không còn nhiều người sống sót, hoàng tử Jeong-hyun cũng vì thế mà phải lưu vong đến một ngôi làng nhỏ xa xôi. Tại đây, anh sống bình thường như bao người dân khác cho đến khi nữ kiếm sĩ trẻ Yeon So-ha xuất hiện, cô có nhiệm vụ bảo vệ và đưa hoàng tử trở về an toàn. Trên đường, hai người gặp rất nhiều sát thủ và chỉ có may mắn mới thoát nạn. Liệu cuối cùng Jeong-hyun có thể khôi phục đế chế Balhae hay không.

Đạo diễn

Diễn viên

Lee Seo-jin isDae Jung-hyun
Dae Jung-hyun
Yoon Soy isYeon So-ha
Yeon So-ha
Lee Ki-Yong isMae Yung-ok
Mae Yung-ok
Shin Hyun-joon isGun Hwa-pyung
Gun Hwa-pyung
Jung Ho-bin isYa Yool Chul Ra
Ya Yool Chul Ra
Jin Bong-jin isLim Sun-ji
Lim Sun-ji
Kim Su-ro isKiller Blade army commander
Killer Blade army commander
Jeong Jun-ha isOwner of Geumsunkak
Owner of Geumsunkak
Nam Ji-hyeon isyoung Yeon So-ha
young Yeon So-ha

Từ khóa:

Xem phim Vo Anh Kiem 2005, Vô Ảnh Kiếm tập HD, Shadowless Sword Vietsub Thuyết minh, tải phim Vô Ảnh Kiếm tập HD Thuyết minh, Download Vo Anh Kiem tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.