Viên Ngọc Chết Chóc

Manee Phitsawat (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Viên Ngọc Chết Chóc là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Bua Nalinthip Sakulongumpai, Chopin Noochintra, Fon Sananthachat Thanapatpisal, Mint Nutwara Vongvasana, New Thitipoom Techa-apaikhun, Puri Hiranprueck. Manee Phitsawat thuộc thể loại Kinh Dị, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Viên Ngọc Chết Chóc tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Viên Ngọc Chết Chóc – Manee Phitsawat (2022) Vietsub Thuyết minh

Nalinthip Sakulongumpai có biệt danh là Bua, một nữ diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan sinh ra tại Bangkok, Thái Lan. Bua theo học trường Sribunyanon ở Nonthaburi, Thái Lan cho bậc trung học và tốt nghiệp với bằng cử nhân khoa quản lý tại đại học nghệ thuật Suan Sunandha Rajabhat ở Bangkok, Thái Lan. Bua bắt đầu hoạt động trong ngành giải trí Thái Lan khi cô tham gia cuộc thi Miss Teen Thái Lan năm 2006. Năm 2007, Bua ra mắt với tư cách là một diễn viên mới trong bộ phim truyền hình Thái Lan đầu tiên của cô mang tên “Look Ranad”. Từ đây, cô thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh và dần nhận được sự yêu mến từ phía khán giả. Manee Phitsawat là bộ phim truyền hình mới nhất mà cô đảm nhận vai nữ chính.

Viên Ngọc Chết Chóc - Manee Phitsawat (2022)

Phim có tên tiếng việt là Viên Ngọc Chết Chóc, nội dung xoay quanh cô gái trẻ tên Ploy, xinh đẹp và lương thiện. Kiếp trước của cô là Khum Pailin, đem lòng yêu say đắm Khun Phit, cả 2 mặc dù có một mối tình đẹp như mơ nhưng Mookda lại bất chấp làm tất cả để ngăn cản, cô ngày càng thù hận cả 2. Hiện tại, Ploy đang gặp những điều bí ẩn và đáng sợ, và biết rằng linh hồn của Mookda đã trở thành ma nữ đáng sợ, cô ta bám theo để trả thù Ploy. Liệu cô và Khun Phit phải làm gì để chiến thắng cái ác và sự thù hận của Mookda?

Từ khóa:

Xem phim Vien Ngoc Chet Choc 2022, Viên Ngọc Chết Chóc tập Trailer, Manee Phitsawat Vietsub Thuyết minh, tải phim Viên Ngọc Chết Chóc tập Trailer Thuyết minh, Download Vien Ngoc Chet Choc tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.