Về Quê Ăn Tết

Ve Que An Tet (2010)
Your rating: 0
7.5 6 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Lý Mạn, Lý Tiểu Lộ, Trương Hâm Nghệ, Từ Tranh, Vương Bảo Cường. Ve Que An Tet thuộc thể loại Hài hước. Mời các bạn đón xem Về Quê Ăn Tết tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Về Quê Ăn Tết – Lost on Journey 2010 vietsub HD

Không chỉ được biết đến qua bộ phim Sát Quyền đóng cặp với chung tử đơn với những pha hành động cực mãn nhãn mà nam diễn viên Vương Bảo Cường còn gắn liền với nhiều tác phẩm điện ảnh hài hước đến khó đỡ, một trong số đó phải kể tới Về Quê Ăn Tết của đạo diễn Diệp Vĩ Dân. Khán giả sẽ khá bất ngờ với cách gây cười của phim, tiết tấu cũng như lối dẫn dắt truyện phim hết sức khéo léo, mang tới một bộ phim hài rất chất lượng.

Ve Que An Tet Lost on Journey 2010

Nội dung của Phim Về Quê Ăn Tết xoay quanh 2 nhân vật Lý Thành Công (do Từ Tranh đóng) và Ngưu Cảnh (do Vương Bảo Cường đóng) , họ là hai trong số hàng triệu người dân Trung Quốc từ khắp mọi nơi trên lãnh thổ Trung Quốc đổ về quê ăn Tết Nguyên Đán. Cuộc gặp gỡ này đã vô tình biến một ông chủ giàu có và anh chàng vắt sữa bò quê mùa trở thành những người bạn đồng hành thân thiết.

Xem Phim Về Quê Ăn Tết

Hành trình của họ bắt đầu từ máy bay, nhưng nhờ cái miệng độc địa của Ngưu Cảnh nguyền rủa mà máy bay phải quay lại do bão tuyết. Chuyển sang đi tàu lại gặp sự cố, chuyển sang đi xe bus thì cầu hỏng. Những sự cố liên tiếp xảy ra trên chặng đường về Trường Sa đã mang lại rất nhiều trải nghiệm bổ ích cho Lý Thành Công và Ngưu Cảnh. Chỉ vài ngày ngắn ngủi này đã thay đổi hoàn toàn cái nhìn nhân sinh quan và thái độ sống của họ…

Từ khóa:

Xem phim Ve Que An Tet 2010, Về Quê Ăn Tết tập HD, Ve Que An Tet Vietsub Thuyết minh, tải phim Về Quê Ăn Tết tập HD Thuyết minh, Download Ve Que An Tet tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.