Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ

The Tag Along 3: The Devil Fish (2018)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Cao Tuệ Quân, Ngô Chí Huyền, Trịnh Nhân Thạc, Trương Thư Vĩ. The Tag Along 3: The Devil Fish thuộc thể loại Kinh Dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Váy Đỏ Đẫm Máu 3 – Cá Mặt Quỷ (2020) Vietsub Thuyết minh

Thể loại kinh dị không phải thế mạnh của điện ảnh Trung Quốc, có khá ít dự án thuộc dòng phim này được ra mắt nhưng hầu hết đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. The Tag Along là một trong những seri rất đáng chú ý, sau thành công của 2 phần đầu thì phần thứ 3 mang tên The Devil Fish cũng được ra mắt vào năm 2018. Mặc dù không phải tác phẩm đình đám và khá kén người xem nhưng nó phần nào làm hài lòng đội ngũ sản xuất.

Váy Đỏ Đẫm Máu: Cá Mặt Quỷ

Phim có tựa đề việt là Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ, do đạo diễn Trang Huyến Duy trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên còn khá xa lạ với mọt phim hoa ngữ như: Trịnh Nhân Thạc, Ngô Chí Huyền, Trương Thư Vĩ, Cao Tuệ Quân,…Trong đó, có duy nhất Tuệ Quân xuất hiện ở phần thứ 2.

Váy Đỏ Đẫm Máu 3

Lấy bối cảnh vào mùa hè năm 1990, tại khu Cang Sơn của thành phố Cao Hùng, nội dung phim xoay quanh những sự kiện kỳ lạ và ma quái khiến mọi thứ tại đây chao đảo. Thời điểm này, tất cả trẻ con trong làng đều được nghỉ học, chúng vui chơi và tận hưởng những ngày tháng ít ỏi được tự do vui đùa. Một ngày nọ, lũ trẻ tụ tập lại với nhau và cùng đi câu cá. Tuy nhiên, khi bắt được một con cá rô phi, lúc nướng lên ăn bỗng nhiên nghe có một giọng nói hỏi : “Thịt cá ăn ngon không?”. Kể từ đó, những bóng ma được thả ra và khởi nguồn cho mọi chuyện.

Từ khóa:

Xem phim Vay Do Dam Mau 3: Ca Mat Quy 2018, Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ tập HD, The Tag Along 3: The Devil Fish Vietsub Thuyết minh, tải phim Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ tập HD Thuyết minh, Download Vay Do Dam Mau 3: Ca Mat Quy tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.