Vạn Giới Độc Tôn

Van Gioi Doc Ton (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 152
Vạn Giới Độc Tôn là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Van Gioi Doc Ton thuộc thể loại Hoạt hình, Phiêu lưu, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Vạn Giới Độc Tôn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Vạn Giới Độc Tôn (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Trung Quốc Vạn Giới Độc Tôn kể về một ngày đẹp trời, khi đó có một thanh niên tên là Lâm Phong (cũng là nhân vật chính trong phim) , vào thời đó anh ta đang ngưng tụ vũ hồn của mình. Tuy nhiên số anh ta thật đen đủi khi hắn chỉ mới hóa hình Vũ Hồn Kiếm, thì bỗng nhiên xuất hiện vị hôn thê Cơ Mạn Yêu đã nhân lúc đó mà cướp lấy vũ hồn của hắn, còn đánh hắn hộc máu.

Ngay sau khi bị chính vị hôn thê của mình tập kích, ý thức của Lâm Phong đã rơi vào 1 nơi tên Táng Thần Chi Địa, cô gái ở nơi này nói cho Lâm Phong biết rằng hắn có thể luyện hóa hết những tàn hồn của các vị thần bị nhốt ở đây rồi từ đó có được 1 ít sức mạnh và ý thức của họ. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của chàng trai Lâm Phong này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim Vạn Giới Độc Tôn để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Van Gioi Doc Ton 2021, Vạn Giới Độc Tôn tập Tập 152, Van Gioi Doc Ton Vietsub Thuyết minh, tải phim Vạn Giới Độc Tôn tập Tập 152 Thuyết minh, Download Van Gioi Doc Ton tập Tập 152 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.