Vạn Cổ Thần Thoại

Van Co Than Thoai (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 104
Vạn Cổ Thần Thoại là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Van Co Than Thoai thuộc thể loại Cổ trang, Giả tưởng, Hành động, Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Vạn Cổ Thần Thoại tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Vạn Cổ Thần Thoại (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vạn Cổ Thần Thoại hay còn được biết đến với tên gọi khác là Wan Gu Shen Hua, đây là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc 3D được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Câu chuyện trong phim được lấy bối cảnh vào thời kỳ thượng cổ, vào thời điểm thì tà ma hoành hành chủng loài hỗn độn bỗng nhiên xuất hiện ngày càng nhiều.

Cũng vào lúc đó phát ra thiên địa linh khí, cứu vớt muôn dân trăm họ trong thuỷ hoả, sau khi tai hoạ lắng xuống thì cũng là lúc mà nhân giân khó được hoà bình chủng loà hỗn độn cứ như thế, băng phong trên núi tuyết Côn Luân để chờ đợi thời khắc được túc chủ đời kế tiếp đánh thức. Diễn biến trong bộ phim hoạt hình Vạn Cổ Thần Thoại này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi những điều thú vị mà phim sẽ mang đến nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Van Co Than Thoai 2022, Vạn Cổ Thần Thoại tập Tập 104, Van Co Than Thoai Vietsub Thuyết minh, tải phim Vạn Cổ Thần Thoại tập Tập 104 Thuyết minh, Download Van Co Than Thoai tập Tập 104 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.