Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi

Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi

My Tiny Senpai (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Hina Tachibana, Mikako Komatsu, Nobunaga Shimazaki, Yūki Shin, Yumiri Hanamori. My Tiny Senpai thuộc thể loại Anime, Hài hước, Lãng mạn. Mời các bạn đón xem Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi – Senpai Tí Hon Của Tôi (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

“Senpai ở chỗ làm của tôi… nhỏ nhắn và dễ thương.”

Câu chuyện trong phim Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Shinozaki, bản thân anh ta được biết đến là một nhân viên văn phòng được thành viên cấp cao trong nhóm Shiori Katase chăm sóc và chiều chuộng: một người phụ nữ xinh đẹp, tốt bụng, đáng yêu và nhỏ bé.

Trong công việc cũng như chuyện tình cảm thì bản thân Shinozaki luôn luôn chắc chắn hy vọng rằng cô ấy không làm điều đó vì nghĩa vụ… nhưng niềm vui khi làm như vậy ngày càng bộc lộ cảm xúc của cô ấy!. Cùng đón xem bộ anime Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi để theo dõi xem điều gì sẽ diễn ra nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi 2023, Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi tập Tập 4, My Tiny Senpai Vietsub Thuyết minh, tải phim Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi tập Tập 4 Thuyết minh, Download Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.