Tuổi Trẻ Ngông Cuồng

Tuoi Tre Ngong Cuong (2016)
Your rating: 0
7.3 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Tuổi Trẻ Ngông Cuồng là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bao Bối Nhĩ, Đường Nghệ Hân, Trần Nghiên Hy, Trịnh Khải, Vương Vĩnh Cường. Tuoi Tre Ngong Cuong thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tuổi Trẻ Ngông Cuồng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Tuổi Trẻ Ngông Cuồng – Young For You 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Nữ diễn viên xinh đẹp Trần Nghiêm Hy có thể không phù hợp với tạo hình cổ trang nhưng cô lại vô cùng tinh khiết trong những vai diễn hiện đại trong sáng. Cũng giống như trong Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi, lần này cô tái xuất màn ảnh với vai một cô gái vẫn còn ngồi trên băng ghế của nhà trường sở hữu tâm hồn trong sáng và ngọt ngào mang tên Khâu Anh Tử trong dự án phim Tuổi Trẻ Ngông Cuồng.

Tuổi Trẻ Ngông Cuồng - Young For You 2016

Bộ phim Tuổi Trẻ Ngông Cuồng xoay quanh câu chuyện giữa hai bạn trẻ Chu Du và Khâu Anh Tử. Vì luôn tin tưởng vào tình yêu đích thực nên Khâu Anh Tử chẳng quan tâm đến điều gì khác. Mọi chuyện chỉ thực sự thay đổi khi cô bất ngờ nhận được lời tỏ tình “từ trên trời rơi xuống” ngay trong ngày tốt nghiệp. Nhưng vì không cùng quan điểm sống mà họ hay có những lần cãi vã và cuộc sống không mấy khi được bình yên.

Tuổi Trẻ Ngông Cuồng - Young For You 2016

Nhưng chính những khó khăn mà họ gặp phải đã đưa chuyện tình tuổi học trò thêm những gia vị mới lạ, điều quan trọng nhất trong tình yêu. Tuy những cuộc tranh cãi mãi không có hồi kết nhưng sự gắp kết là mãi mãi bền chặt. Những kỉ niệm đẹp, những dấu ấn khó quên ở ngôi trường, tất cả tạo nên một Tuổi Trẻ Ngông Cuồng mà bạn trẻ nào sau khi xem xong bộ phim đều muốn trải qua.

Tuổi Trẻ Ngông Cuồng - Young For You 2016

Phim vừa tiết lộ trailer mới với các tình tiết hấp dẫn xoay quay bộ đôi nam nữ chính Trần Nghiên Hy – Trịnh Khải. Tuổi Trẻ Ngông Cuồng là dự án do công ty điện ảnh Hoa Sơn Luận Kiếm và Hoa Nghệ Hồng Thái đầu tư sản xuất. Phim dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới và nhận được khá nhiều sự chú ý từ khán giả, nhất là với những ai mê dòng phim tuổi học trò.

Từ khóa:

Xem phim Tuoi Tre Ngong Cuong 2016, Tuổi Trẻ Ngông Cuồng tập HD, Tuoi Tre Ngong Cuong Vietsub Thuyết minh, tải phim Tuổi Trẻ Ngông Cuồng tập HD Thuyết minh, Download Tuoi Tre Ngong Cuong tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.