Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san

Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san

Endo and Kobayashi Live! The Latest on Tsundere Villainess Lieselotte (2023)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Kaito Ishikawa, Kana Hanazawa, Miyu Tomita, Ryôta Ôsaka, Shun Horie[, Taku Yashiro, Tomokazu Sugita, Tomori Kusunoki, Yuichi Nakamura. Endo and Kobayashi Live! The Latest on Tsundere Villainess Lieselotte thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hài hước, Lãng mạn. Mời các bạn đón xem Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt tryện trong phim Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san kể về các thành viên câu lạc bộ phát sóng Aoto Endo và Shihono Kobayashi, vào một ngày nọ họ đã quyết định chơi A Magical Romance, đó cũng chính là một trò chơi otome kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Fiene khi cô ấy lãng mạn với các mục tiêu bị bắt trong khi chiến đấu chống lại nữ phản diện, Lieselotte Riefenstahl, người cuối cùng bị bóng tối và bi kịch nuốt chửng. của các tuyến đường của trò chơi.

Cũng kể từ đó Aoto, sau khi đọc tài liệu bổ sung của trò chơi cũng đã tin rằng Lieselotte đã bị hiểu lầm, thay vào đó cho rằng cô ấy là một tsundere gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình. Aoto và Shihono chơi trò chơi trong khi mỗi người cung cấp màu sắc và bình luận từng trò chơitương ứng, chỉ dành cho Hoàng tử Siegwald Fitzenhagen, chồng chưa cưới của Lieselotte, nghe được những lời của họ và giải thích chúng như lời của thần.

Từ khóa:

Xem phim Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san 2023, Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san tập 12/12 Tập, Endo and Kobayashi Live! The Latest on Tsundere Villainess Lieselotte Vietsub Thuyết minh, tải phim Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.