Trường Tân Hồ

Truong Tan Ho (2021)
Your rating: 0
8.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD-Vietsub
Trường Tân Hồ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Chu Á Văn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hàn Đông Quân, Hồ Quân, Lý Thần, Ngô Kinh. Truong Tan Ho thuộc thể loại Chiến tranh. Mời các bạn đón xem Trường Tân Hồ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Trường Tân Hồ (Hồ Trường Tân) – The Battle at Lake Changjin 2021 thuyết minh vietsub

Được cầm trịch bởi bộ 3 đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh trung quốc và Hong Kong từ nhiều năm qua gồm Trần Khải Ca, Lâm Siêu Hiền và Từ Khắc, trong đó đạo diễn họ Lâm trong vài năm trở lại đây luôn cho thấy sự “mát tay” của mình khi cầm trịch những bộ phim có đề tài chiến tranh đề cao chủ nghĩa dân tộc của điện ảnh trung quốc và Trường Tân Hồ cũng không phải là một ngoại lệ. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ đến từ 2 đồng nghiệp tài ba, giống như “hổ mọc thêm cánh”, chính là một thế mạnh của bom tấn đắt đỏ nhất trong lịch sử điện ảnh trung quốc với kinh phí đầu tư lên tới 200 triệu USD.

Trường Tân Hồ

Những con số biết nói

Như đã nói ở trên, Trường Tân Hồ vượt qua tất cả các bộ phim trước đây từng phát hành của điện ảnh trung quốc để vươn lên vị trí số 1 trong danh sách những phim được đầu tư kinh phí nhiều nhất từ trước tới nay, nhờ có thế mà quy mô của phim được đánh giá là hoành tráng chưa từng có, ngay giám chế của phim còn phải khẳng định ông chưa từng tham gia vào một dự án khủng như Trường Tân Hồ.

Đầu tiên, chúng ta phải nói đến vấn đề nhân lực, phim sử dụng tới 12 nghìn diễn viên, trong đó giai đoạn đầu đã sử dụng tới 7 nghìn người. Đây là con số quá khủng khiếp cho một bộ phim, thay vì sử dụng kỹ xảo để mô phỏng sự đông đảo của những đội quân thì Trường Tân Hồ toàn sử dụng diễn viên thật.

Thứ 2, chính là phần hậu kỳ, quay phim gian nan là thế, phần hậu kỳ cũng khiến người ta phải kinh ngạc, khi mà những cảnh quay phải xử lý được thực hiện bởi hơn 80 công ty kỹ xảo điện ảnh, trong đó có 40 đơn vị của Trung Quốc.

Doanh thu kỷ lục

Sau “những con số biết nói”, chúng ta phải nói về doanh thu của phim, nếu như Chiến Lang 2 là bộ phim có doanh thu lớn nhất trong lịch sử điện ảnh trung quốc với khoảng 800 triệu USD thu về, thì giờ đây nó phải đứng thứ 2, bởi Trường Tân Hồ đã cán mốc trên 1 tỷ USD doanh thu chỉ tính riêng tại thị trường trung quốc. Đó thực sự là con số khủng khiếp và cũng rất xứng đáng cho công sức của đoàn làm phim với quá nhiều điều phải nói, phim chính thức được ghi nhận là bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới trong năm 2021 bên cạnh việc nó trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của điện ảnh trung quốc.

Từ khóa:

Xem phim Truong Tan Ho 2021, Trường Tân Hồ tập HD-Vietsub, Truong Tan Ho Vietsub Thuyết minh, tải phim Trường Tân Hồ tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Truong Tan Ho tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.