Trôi Dạt 1

Trôi Dạt 1

Open Water (2003)
Your rating: 5
6.6 27 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Trôi Dạt 1 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2003, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Blanchard Ryan, Christina Zenato, Daniel Travis, John Charles, Michael E. Williamson, Saul Stein. Open Water thuộc thể loại Phiêu lưu, Phim kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Trôi Dạt 1 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Trôi Dạt 1 – Open Water (2003) vietsub thuyết minh

Không đạo diễn nổi tiếng, không diễn viên tên tuổi và kinh phí thì chỉ vẻn vẹn 120 nghìn USD – con số thấp đến đáng kinh ngạc đối với một bộ phim Mỹ nhưng Trôi Dạt đã làm lên điều kỳ diệu khi nó nhanh chóng trở thành cơn sốt phòng vé, một tựa phim kinh dị phiêu lưu kinh phí thấp đã chinh phục những khán giả khó tính nhất để mang về cho nhà sản xuất số tiền lên tới 54 triệu USD trên toàn thế giới – tức là gấp 450 lần số tiền bỏ ra. Những con số đã khẳng định rằng Open Water chính là một trong những bộ phim xuất sắc nhất trong năm 2003 của điện ảnh Mỹ.

Trôi Dạt 1

Nội dung của phim Trôi Dạt 1 xoay quanh cặp vợ chồng tầm khoảng 30 tuổi Susan Watkins và Daniel Kintner, họ có chuyến nghỉ mát đầy hứa hẹn ở Caribbean. Một trong những hoạt động vui chơi có sẵn dành cho họ là lặn ra một rạn san hô cách bờ biển vài dặm. Do những sự cố cũng như sai sót đến từ người lái tàu, cặp vợ chồng đã bị bỏ lại trong đại dương bao la. Họ thấy mình trôi dạt vô tận trong nhiều giờ liền, đối mặt với tình trạng mất nước, bệnh mặn, vết sứa và cá mập!

Trôi Dạt 1

Mặc dù một chiếc thuyền và một con tàu lớn đi ngang qua tầm nhìn của cặp vợ chồng, nhưng tất cả dường như không nhìn thấy họ và họ không bị phát hiện mất tích cho đến sáng hôm sau khi một thành viên của đội thuyền lặn phát hiện ra thiết bị của họ trên thuyền và người quản lý khách sạn của họ phát hiện ra họ không bao giờ trở về phòng của họ. Mọi người nhanh chóng tổ chức một cuộc tìm kiếm với tốc độ cao cùng nhiều phương tiện khác nhau từ máy bay, thuyền cho tới trực thăng, để tìm ra cặp vợ chồng mất tích.

Đạo diễn

Chris Kentis
Director

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Troi Dat 1 2003, Trôi Dạt 1 tập HD, Open Water Vietsub Thuyết minh, tải phim Trôi Dạt 1 tập HD Thuyết minh, Download Troi Dat 1 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.