Trở Về Kỷ Jura

Trở Về Kỷ Jura

Tro Ve Ky Jura (2015)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Trở Về Kỷ Jura là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Jane Lynch, Melanie Griffith, Stephen Baldwin, William Baldwin. Tro Ve Ky Jura thuộc thể loại Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Trở Về Kỷ Jura tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Trở Về Kỷ Jura  – Back to the Jurassic 2015 vietsub HD

Kỷ Jura luôn là một đề tài rất thú vị được nhiều nhà làm phim khai thác, vì thế mà đã có rất nhiều bộ phim nổi tiếng về kỷ jura được ra mắt, nơi mà chúng ta tìm thấy những loài động vật đã bị tuyệt chủng, một thế giới hùng vĩ với nhiều màu sắc và nhiều điều bí ẩn. Trở Về Kỷ Jura chính là một trong số đó, bộ phim ra mắt năm 2015 được đánh giá rất cao.

Trở Về Kỷ Jura

Trở Về Kỷ Jura – Back to the Jurassic là bộ phim hoạt hình rất vui nhộn và ý nghĩa của Mỹ, Phim kể về 3 nhân vật chính là Ernie, Julia và Max , trong một lần vô tình kích hoạt một cỗ máy thời gian và bị đưa trở về quá khứ 65 triệu năm trước. Ở đó họ được một bà mẹ khủng long nhận nuôi, trong khi các bậc phụ huynh ở thời hiện đại đang lên một kế hoạch giải cứu.

Trở Về Kỷ Jura
Nội dung phim Trở Về Kỷ Jura bắt đầu từ việc Ernie , em gái Julia của mình , và người bạn tốt nhất của ông Max vô tình bắt đầu lên một cỗ máy thời gian trong khi chơi trong hội thảo phát minh cha của Max và thấy mình vận chuyển trở lại trong thời gian 65 triệu năm , nơi chúng được các mẹ khủng long lẩm cẩm Tyra ( Melanie Griffith) và một con khủng long hay nổi giận ” người anh em ” có tên là Dodger (Rob Schneider ) .

Trở Về Kỷ Jura

Ba trẻ em khám phá sự phấn khích của các trong khi thế giới thời tiền sử , trở lại trong hiện tại , cha của Max và Ernie và Julia của mẹ bảo vệ quá mức ( Jane Lynch ) âm mưu giải cứu họ . Nếu họ đã bao giờ muốn làm cho nó trở về nhà, họ phải tránh xa các đối thủ khủng long ác của họ ( William và Stephen Baldwin ) và dựa vào sự giúp đỡ của “mẹ” của họ và chỉ Dodger – sau khi tất cả , gia đình không phải lúc nào cũng là một trong những bạn đang sinh ra !

Từ khóa:

Xem phim Tro Ve Ky Jura 2015, Trở Về Kỷ Jura tập HD, Tro Ve Ky Jura Vietsub Thuyết minh, tải phim Trở Về Kỷ Jura tập HD Thuyết minh, Download Tro Ve Ky Jura tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.

Phim liên quan