Trạng Sư Xảo Quyệt

Trang Su Xao Quyet (1997)
Your rating: 10
6.2 5 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Trạng Sư Xảo Quyệt là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1997, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Tinh Trì, Chingmy Yau, Eric Kot, Stephen Chow. Trang Su Xao Quyet thuộc thể loại Hài hước. Mời các bạn đón xem Trạng Sư Xảo Quyệt tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Trạng Sư Xảo Quyệt – Lawyer Lawyer 1997 Lồng tiếng Vietsub HD

Trạng Sư Xảo Quyệt có tựa đề tiếng anh là Lawyer Lawyer là bộ phim hài rất hấp dẫn của nam diễn viên Châu Tinh Trì , trong những năm của thập niên 90, “vua hài” liên tục cho ra mắt những bộ phim mới và càng về sau những bộ phim càng trở nên chất lượng hơn , được đầu tư kỹ lưỡng hơn cũng như khả năng gây cười cũng tốt hơn. Một trong số đó phải kể đến bộ phim Trạng sư xảo quyệt được phát hành vào năm 1997 , thời điểm mà nam diễn viên bắt đầu ít tham gia đóng phim hơn.

trang su xao quyet Lawyer Lawyer 1997

Nội dung của phim Trạng Sư Xảo Quyệt xoay quanh một nhân vật nổi tiếng Trung Quốc, đó là Trạng sư Trần Mộc Cách, người được mệnh danh là ‘vua cãi Quảng Đông’, cùng học trò Phan giết thời gian bằng thú ‘đâm bị thóc chọc bị gạo’. Nạn nhân của Mộc Cách còn có chính anh học trò khù khờ Phan. Khi Phan đem lòng yêu mến cô nghệ nhân rối Liên, anh bị sư phụ lừa đến Hồng Kông, chạy theo tiếng gọi của tình yêu.

trang su xao quyet Lawyer Lawyer 1997

Nào ngờ, Phan dính vào một vụ án mạng và lúc này Mộc Cách cùng vợ phải đến Hồng Kông để bảo vệ cho học trò. Chỉ có điều, luật pháp xứ này theo lệ phương Tây, do người Anh quản lý. Liệu miệng lưỡi giảo hoạt của Mộc Cách có giúp anh cứu học trò?

Từ khóa:

Xem phim Trang Su Xao Quyet 1997, Trạng Sư Xảo Quyệt tập HD, Trang Su Xao Quyet Vietsub Thuyết minh, tải phim Trạng Sư Xảo Quyệt tập HD Thuyết minh, Download Trang Su Xao Quyet tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.