Trạng Nguyên Công Phu

Trạng Nguyên Công Phu

Kung Fu Beggar (2006)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Trạng Nguyên Công Phu là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2006, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Điền Khải Văn, Hà Văn Huy, Huỳnh Thánh Y, Lâm Tử Thông, Ngô Mạnh Đạt, Nguyên Thu, Thích Hành Vũ, Trần Quốc Khôn. Kung Fu Beggar thuộc thể loại Hài hước, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Trạng Nguyên Công Phu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Trạng Nguyên Công Phu (Kung Fu Beggar) 2006 lồng tiếng trọn bộ

Tô Khất Nhi hẳn là cái tên không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt, từ phiên bản hài mang đến nhiều tiếng cười của vua hài Châu Tinh Trì cho tới bản được đầu tư cực kỳ công phu của Triệu Văn Trác với những cảnh võ thuật mãn nhãn cùng dàn diễn viên hàng đầu Hong Kong, năm 2006 một phiên bản mới được lên sóng có tựa là Trạng Nguyên Công Phu là bản truyền hình được đầu tư không hề tệ với dàn sao quen thuộc. Khá thú vị khi Trạng Nguyên Công Phu có sự góp mặt của rất nhiều cái tên từng tham gia trong Tuyệt Đỉnh Kung Fu ra mắt hồi năm 2004 của Châu Tinh Trì, đó là Huỳnh Thánh Y, Nguyên Thu, Trần Quốc Khôn, Thích Hành Vũ, Diễn Khải Văn, Hà Văn Huy và Lâm Tử Thông,… có thể nói dàn cast chính gần như bê nguyên sang.

Trạng Nguyên Công Phu

Nội dung của phim Trạng Nguyên Công Phu xoay quanh anh chàng Tô Sáng, vốn xuất thân là con trai của một phú hộ, vì điều kiện gia đình giàu có nên từ nhỏ đã được nuông chiều ăn chơi hống hách, không lo học hành nhưng bù lại có tốt chất võ thuật, cũng được gọi là võ công hơn người. Một lần, anh bị Xú Nữ khích tướng nên đã vào kinh ứng thí và xuất sắc lấy được chức võ trạng nguyên nhưng do tính tình ăn chơi quen thân nên Tô Sáng từ một võ trạng đã bị giáng xuống thành ăn mày.

Trạng Nguyên Công Phu

Mặc dù từ nhỏ rất ghét ăn mày nhưng Tô Sáng giờ đây lại trở thành ăn mày, cơm không đủ no áo không đủ ấm. Liệu rằng sau khi làm ăn mày Tô Sáng có thay đổi hay không hay vẫn chứng nào tật nấy, chúng ta hãy cùng theo dõi…

Từ khóa:

Xem phim Trang Nguyen Cong Phu 2006, Trạng Nguyên Công Phu tập 18/18 Tập, Kung Fu Beggar Vietsub Thuyết minh, tải phim Trạng Nguyên Công Phu tập 18/18 Tập Thuyết minh, Download Trang Nguyen Cong Phu tập 18/18 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.