Tội Lỗi

Tội Lỗi

The Guilty (2018)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Tội Lỗi là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Jacob Lohmann, Jakob Cedergren, Jessica Dinnage, Johan Olsen, Katinka Evers-Jahnsen, Omar Shargawi. The Guilty thuộc thể loại Bí Ẩn, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Tội Lỗi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tội Lỗi – The Guilty (2018) Vietsub Thuyết minh

Gustav Möller sinh năm 1988, là gương mặt mới của làng điện ảnh Âu Mỹ và được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng. Năm 2018, anh tạo ấn tượng mạnh với dự án The Guilty trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo sản xuất. Sau khi được phát hành, phim nhận nhiều lời khen có cánh từ phía khán giả. Trên trang imdb danh tiếng, tác phẩm nhận số điểm 7.5 với gần 50 nghìn lượt đánh giá, những con số khá ấn tượng. Ngoài kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn thì phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với một số cái tên đáng chú ý như: Jakob Cedergren, Jessica Dinnage, Omar Shargawi, Johan Olsen, Katinka Evers-Jahnsen, Jacob Lohmann,…

Tội Lỗi - The Guilty (2018)

Tác phẩm có tựa đề việt là Tội Lỗi, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, nội dung xoay quanh nhân vật Asger Holm, một nhân viên điều phối báo động và trả lời các cuộc gọi khẩn cấp 911. Một ngày nọ, anh nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ bị bắt cóc và cố gắng xử lý mọi việc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cuộc gọi đột ngột bị ngắt, nên cuộc tìm kiếm người phụ nữ và kẻ bắt cóc cô nhanh chóng bắt đầu. Với chiếc điện thoại là công cụ duy nhất của mình, Asger bước vào cuộc chạy đua với thời gian để cứu người phụ nữ đang gặp nguy hiểm. Nhưng ngay sau đó anh ta nhận ra rằng anh ta đang phải đối mặt với một tội ác lớn hơn nhiều so với những gì anh ta nghĩ ban đầu.

Từ khóa:

Xem phim Toi Loi 2018, Tội Lỗi tập HD, The Guilty Vietsub Thuyết minh, tải phim Tội Lỗi tập HD Thuyết minh, Download Toi Loi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.