Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm Của Cậu Ấy

High School Big Bang (2020)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm Của Cậu Ấy là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Lư Đông Húc, Mã Ngang, Thiểm Lam Kiều, Tôn Gia Kỳ, Tống Nhất Duy, Trần Di Hinh. High School Big Bang thuộc thể loại Hài hước, Học đường. Mời các bạn đón xem Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm Của Cậu Ấy tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm Của Cậu Ấy (2020) Vietsub Thuyết minh

Chính thức được phát sóng từ ngày 2 tháng 4 năm 2020, High School Big Bang hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời của khán giả trong tháng 4 này. Mặc dù không phải dự án đình đám của điện ảnh hoa ngữ nhưng với nội dung hài hước, đáng yêu, nó nhận được sự quan tâm đặc biệt. Ngoài nữ chính Trần Di Hinh, phim còn có sự tham gia của một số cái tên trẻ tiềm năng khác của Trung Quốc như: Lư Đông Húc, Tôn Gia Kỳ, Mã Ngang, Tống Nhất Duy, Thiểm Lam Kiều,…

Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm Của Cậu Ấy

Nội dung phim Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm Của Cậu Ấy xoay quanh những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra tại lớp học cá biệt 11/2, nơi tập hợp các học sinh yếu kém nhất của trường. Và giáo viên Mạc Mặc chính là người được chọn làm chủ nhiệm, với kinh nghiệm dày dặn khi cô cũng là một học sinh cá biệt lúc còn ngồi trên băng ghế nhà trường, cô được kỳ vọng sẽ trị thành công lớp học. Liệu hành trình đối phó với lớp 11/2 của Mạc Mặc sẽ như thế nào.

Từ khóa:

Xem phim Toi La Giao Vien Chu Nhiem Cua Cau Ay 2020, Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm Của Cậu Ấy tập 15/15 Tập, High School Big Bang Vietsub Thuyết minh, tải phim Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm Của Cậu Ấy tập 15/15 Tập Thuyết minh, Download Toi La Giao Vien Chu Nhiem Cua Cau Ay tập 15/15 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.