Toàn Chức Pháp Sư (Phần 6)

Quanzhi Fashi 6 (2023)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Toàn Chức Pháp Sư (Phần 6) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Quanzhi Fashi 6 thuộc thể loại Giả tưởng, Hành động, Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Toàn Chức Pháp Sư (Phần 6) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Toàn Chức Pháp Sư Phần 6 (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Toàn Chức Pháp Sư Phần 6 hay còn được biết đến với tên gọi khác là Quanzhi Fashi 6, đây là một bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng trong thời gian qua, qua năm phần trước đó thì bộ phim này cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ khán giả trong và ngoài nước, chính vì lẽ đó mà một lần nữa trong năm 2023 thì phần thứ sáu của bộ phim hoạt hình Trung Quốc này tiếp tục được trình làng.

Nội dung trong phim Toàn Chức Pháp Sư Phần 6 là câu chuyện xoay quanh về thiếu niên có tên là Mạc Phàm, vốn dĩ thì anh ta đang có một cuộc sống bình thường thì cho đến một ngày nọ, sau khi tỉnh giấc cậu phát hiện thế giới có nhiều biến chuyển lớn. Trường dạy học trở thành nơi rèn luyện ma pháp, mỗi người ở thế giới này đều sử dụng một loại ma thuật nhất định. Nhưng đáng nói là Mạc Phàm lại có thể sử dụng nhiều ma thuật khác nhau, là toàn chức pháp sư đại danh đỉnh đỉnh.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Toan Chuc Phap Su (Phan 6) 2023, Toàn Chức Pháp Sư (Phần 6) tập 12/12 Tập, Quanzhi Fashi 6 Vietsub Thuyết minh, tải phim Toàn Chức Pháp Sư (Phần 6) tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Toan Chuc Phap Su (Phan 6) tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.