Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ

To Mat Nhi Truyen Ky (2018)
Your rating: 0
7.2 17 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Đỗ Nhược Khê, Nghiêm Khoan, Nhạc Lệ Na, Phú Đại Long. To Mat Nhi Truyen Ky thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ – The Legend of Sumoer (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nghiêm Khoan là nam diễn viên thực lực của điện ảnh hoa ngữ, sở hữu nét đẹp mạng mẽ, nam tính, cùng khả năng diễn xuất khá tốt, anh nhanh chóng vươn lên thành sao top đầu của Trung Quốc. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây anh không tham gia vào quá nhiều dự án phim mới, và Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ là một trong những bộ phim hiếm hoi ra mắt vào năm 2018 mà Nghiêm Khoan đóng chính. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên chất lượng khác với những cái tên như Phú Đại Long, Đỗ Nhược Khê hay Nhạc Lệ Na.

Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ - The Legend of Sumoer (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Legend of Sumoer, có nội dung xoay quanh cô nàng tài sắc vẹn toàn Tô Mạt Nhi, cùng hành trình vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để đến bên vương gia Đa Nhĩ Cổn. Xuất thân là một cô thôn quê tại Khoa Nhĩ Thấm, Mạt Nhi lương thiện và bao dung, cô sẵn sàng hi sinh bản thân vì hạnh phúc của người khác. Một lần tham gia hội đua ngựa, nàng quen biết và kết bạn với Đa Nhĩ Cổn nhưng không hề biết anh ta là vương gia của Đại Kim.

Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ

Sau khi cách cách Bố Mộc Bố Thái gả cho Hoàng Thái Cực của Đại Kim làm trắc phi, Mạt Nhi làm thị nữ đi theo. Tới Đại Kim, cô mới phát hiện ra Nhĩ Cổn chính là vương gia, và từ đó nàng luôn dấu tình cảm trong lòng vì thân phận của hai người quá cách biệt. Tuy nhiên, số phận đưa đẩy Mạt Nhi đến với Nhĩ Cổn một cách đầy bất ngờ, nàng như một chìa khóa bí ẩn mở lòng cho Nhĩ Cổn, giúp anh ta có thể hiểu thấu được sức mạnh của tình thân, giúp Nhĩ Cổn thống nhất giang sơn, lập ra triều Thanh.

Từ khóa:

Xem phim To Mat Nhi Truyen Ky 2018, Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ tập 40/40 Tập, To Mat Nhi Truyen Ky Vietsub Thuyết minh, tải phim Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ tập 40/40 Tập Thuyết minh, Download To Mat Nhi Truyen Ky tập 40/40 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.