Tinh Võ Trần Chân

Tinh Võ Trần Chân

Tinh Vo Tran Chan (2008)
Your rating: 0
7.3 38 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Tinh Võ Trần Chân là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2008, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Đổng Khiết, Trần Tiểu Xuân. Tinh Vo Tran Chan thuộc thể loại Tâm lý, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tinh Võ Trần Chân tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Tinh Võ Trần Chân – Jing Wu Chen Zhen 2008 trọn bộ vietsub HD

Là một nhân vật hư cấu, được dựng lên bởi huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trong một tác phẩm do chính nam diễn viên làm đạo diễn mang tên “Tinh Võ Môn” , Trần Chân được biết tới là đệ tử tài ba của anh hùng dân tộc Hoắc Nguyên Giáp sở hữu thiên bẩm luyện võ nên võ công tốt nhất trong các đệ tử của ông Hoắc . Sau này, có rất nhiều diễn viên tiếp tục đảm nhiệm vai diễn Trần Chân nhận được sự khen ngợi từ khán giả, trong đó phải kể tới bản Tinh Võ Anh Hùng mà Chung Tử Đơn đảm nhiệm với 30 tập phim, sau này lại có thêm một bản truyền hình nữa khắc họa rất rõ nét cuộc đời cũng như khoảng thời gian chống Nhật của Trần Chân với sự đảm vai của nam diễn viên Trần Tiểu Xuân trong phim Tinh Võ Trần Chân. Bộ phim nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn.

Tinh Vo Tran Chan Jing Wu Chen Zhen 2008

Trong Tinh Võ Trần Chân , Trần Chân (Trần Tiểu Xuân thủ vai) là đệ tử ưng ý nhất của bậc thầy võ thuật Hoắc Nguyên Giáp của Tinh Võ môn – đã đưa con trai duy nhất của sư phụ là Hoắc Đông Giác (Quách Thánh Nhiên đóng) rời Thượng Hải đi lánh nạn sau khi Hoắc gia gặp nạn. Đến Bắc Bình (Bắc Kinh ngày nay), Trần Chân đổi tên thành Trình Tri Ân, làm thuê cho nhà họ Phương. Thời gian đầu, cuộc sống của Trần Chân và Đông Giác khá yên ổn.

Tinh Võ Trần Chân

Trần Chân một lòng mong Đông Giác trở thành anh hùng hào kiệt, văn võ toàn tài để vực lại tiếng tăm của Hoắc gia. Họ kết thân với tiểu thư Phương Thế Hân (Đổng Khiết đóng) và Hoàng Phổ – võ trạng nguyên của Thanh triều. Dần dần, Trần Chân bị kéo vào cuộc tranh chấp xưởng dệt của Phương gia và Hoàng Khẩu Bang. Giấu giếm mãi, cuối cùng anh bị lộ thân phận và bị truy sát. Trung Quốc rơi vào cuộc chiến chống Nhật, nhưng Trần Chân vẫn hờ hững và chỉ mải mê đeo bám mơ ước làm rạng danh Tinh Võ môn.

Tinh Vo Tran Chan Jing Wu Chen Zhen 2008

Nhờ sự cảm hóa của Lộ Đại An và Long Sư Trưởng (người đã hy sinh cả con trai mình để đánh thức tinh thần dân tộc của Trần Chân), người anh hùng này mới thức tỉnh và đi theo con đường chống Nhật. Trần Tiểu Xuân mặc dù không phải là một diễn viên chuyên về võ thuật nhưng những gì anh thể hiện trong phim Tinh Võ Trần Chân để lại nhiều ấn tượng với khán giả, lần thứ 2 đóng phim Trần Chân sau bộ phim Hoắc Nguyên Giap nam diễn viên đảm nhiệm trước đó, Trần Tiểu Xuân đã thể hiện rất rõ rét tính cách hào hiệp của Chân , dù phim không sở hữu nhiều pha đánh đấm , nhiều màn võ thuật mãn nhãn nhưng nội dung và cách dẫn dắt phim mang lại cho người xem cảm giác rất lôi cuốn, thấm thía.  Đặc biệt với khả năng diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên Đổng Khiết đưa khán giả vào chuyện tình rất cảm động giữa Trần Chân với Phương tiểu thư.

Từ khóa:

Xem phim Tinh Vo Tran Chan 2008, Tinh Võ Trần Chân tập 30/30 Tập, Tinh Vo Tran Chan Vietsub Thuyết minh, tải phim Tinh Võ Trần Chân tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Tinh Vo Tran Chan tập 30/30 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.