Tiến Công Nào, Tia Chớp!

Lightning (2017)
Your rating: 0
5.2 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 4
Tiến Công Nào, Tia Chớp! là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hồ Vũ Y, Lý Gia Văn, Trần Á An, Tưởng Kình Phu. Lightning thuộc thể loại Chiếu rạp, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tiến Công Nào, Tia Chớp! tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Tiến Công Nào, Tia Chớp! – Lightning 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Tiến Công Nào, Tia Chớp! với tựa đề tiếng anh là Lightning, phim do truyền hình Trung Quốc sản xuất và là một thước phim rất được nhiều bạn trẻ săn đón. Tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám,không được quảng bá một cách phô trương nhưng với nội dung được đánh giá khá cao cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của làng điện ảnh hoa ngữ như: Hồ Vũ Y, Lý Gia Văn, Trần Á An, Tưởng Kình Phu,…phim hứa hẹn sẽ tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong nửa cuối năm 2017 này.

Tiến Công Nào, Tia Chớp! - Lightning 2017

Nội dung phim Tiến Công Nào, Tia Chớp! xoay quanh hành trình để trở thành một tay kiếm cừ khôi của Lãnh Tử Phong (Tưởng Kình Phu), một thanh niên vốn xuất thân từ môn võ boxing. Ban đầu, anh không có mấy nổi bật từ môn boxing nên nhờ sự giúp đỡ của Triệu Y Hồng mà quyết chọn đấu kiếm làm mục tiêu của mình. Anh chấp nhận làm miếng lót của đồng đội ngày mới gia nhập Học viên Chấn Vũ, một trong những lò đào tạo trứ danh nhất của Trung Quốc.

Tiến Công Nào, Tia Chớp! - Lightning 2017

Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của Y Hồng mà Tử Phong tiến bộ nhanh chóng, cả 2 đều không ngại cực khổ để có thể kịp khẳng định bản thân trước khi cuộc thi đấu kiếm được tổ chức với quy mô tầm quốc tế diễn ra. Nhưng đến khi thành công chuẩn bị đến thì bất ngờ ân oán 20 năm trước của thế hệ trước ảnh hưởng đến 2 người. Với trái tim nhiệt huyết, sự quan tâm yêu thương thật lòng, họ đã bỏ qua mọi chuyện không mấy tốt đẹp trước kia để cùng nhau tiến về phía trước, mang lại vinh quang cho quốc gia.

Từ khóa:

Xem phim Tien Cong Nao, Tia Chop! 2017, Tiến Công Nào, Tia Chớp! tập Tập 4, Lightning Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiến Công Nào, Tia Chớp! tập Tập 4 Thuyết minh, Download Tien Cong Nao, Tia Chop! tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.