Thứ Tư Biến Mất Rồi

Suiyoubi ga Kieta (2020)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Thứ Tư Biến Mất Rồi là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Fukagawa Mai, Ishibashi Natsumi, Kacho Kyujitsu, Kitarô, Nakajima Ayumu, Nakamura Tomoya. Suiyoubi ga Kieta thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thứ Tư Biến Mất Rồi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thứ Tư Biến Mất Rồi – Suiyoubi ga Kieta 2020 Vietsub HD

Yoshino Kohei là cái tên còn khá mới của làng điện ảnh Nhật Bản, mặc dù hơn 40 tuổi rồi nhưng ông mới chỉ trực tiếp chỉ đạo một tác phẩm duy nhất, đó chính là Suiyoubi ga Kieta. Sau khi được ra mắt vào năm 2020 thì phim đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả và các nhà chuyên môn, chắc chắn sẽ là bàn đạp tuyệt vời để Yoshino có thể khẳng định tài năng trong thời gian tới. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng đến từ xứ hoa anh đào như: Nakamura Tomoya, Ishibashi Natsumi, Fukagawa Mai, Nakajima Ayumu, Kitaro, Kacho Kyujitsu,…

Thứ Tư Biến Mất Rồi

Nội dung Thứ Tư Biến Mất Rồi xoay quanh nhân vật Tuesday, một chàng trai có bảy nhân cách tồn tại do hậu quả của một vụ tai nạn giao thông khi còn nhỏ. Bảy nhân cách lần lượt xuất hiện từ thứ hai đến chủ nhật và nó gây ra rất nhiều phiền phức và khó khăn cho cuộc sống của anh. Nếu muốn thay đổi các nhân cách với nhau, anh chỉ có thể thông qua các tờ giấy ghi chú. Một ngày nọ, nhân cách thứ 3 thức dậy thấy mình đang ở sáng thứ 4 và thứ tư đột nhiên biến mất. Rõ ràng, mọi thứ đang dần thay đổi, liệu điều đó là tích cực hay sẽ tiếp tục mang phiền phức đến cho anh.

Từ khóa:

Xem phim Thu Tu Bien Mat Roi 2020, Thứ Tư Biến Mất Rồi tập HD, Suiyoubi ga Kieta Vietsub Thuyết minh, tải phim Thứ Tư Biến Mất Rồi tập HD Thuyết minh, Download Thu Tu Bien Mat Roi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.