Thời Trai Trẻ

Thời Trai Trẻ

Thoi Trai Tre (2003)
Your rating: 0
5.5 11 votes
Quốc gia: ,
Thể loại:
Chất lượng: HD
Thời Trai Trẻ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2003, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ, Pháp với sự tham gia của các diễn viên Emily Mortimer, Ewan McGregor, Peter Mullan, Tilda Swinton. Thoi Trai Tre thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thời Trai Trẻ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Thời Trai Trẻ – Young Adam 2003 Full Vietsub HD

Sinh năm 1966, đạo diễn người Anh David Mackenzie không có quá nhiều tác phẩm nhưng ông lại có những sản phẩm để đời, nếu như năm 2016 ông gây ấn tượng mạnh với bộ phim được đánh giá là phim cao bồi hay nhất của năm mang tên Không Lùi Bước thì cách đây 13 năm, ông đã có một sản phẩm gây được nhiều dấu ấn với một số giải thưởng, đó chính là Thời Trai Trẻ. Ra mắt năm 2003, là sản phẩm hợp tác của điện ảnh Anh và Pháp, bộ phim tâm lý, tội phạm Young Adam gây nhiều tranh cãi với những cảnh nóng khá tạo bạo, tuy nhiên đó chính là điểm nhấn để làm toát lên ý đồ của đạo diễn cũng như thông điệp gửi gắm của phim. Bộ đôi diễn viên chính là Ewan McGregor và Tilda Swinton nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả nhờ vào diễn xuất tuyệt vời của mình.

Thời Trai Trẻ

Nội dung của Phim Thời Trai Trẻ bắt đầu từ một như dân trẻ tuổi  với một cuộc sống lang thang tên là Joe, anh ta tìm công việc trên một xà lan đi du lịch giữa Glasgow và Edinburgh, thuộc sở hữu của Les và vợ ông ta là Ella. Một buổi chiều họ phát hiện ra xác chết của một phụ nữ trẻ nổi trên mặt nước. Và câu hỏi được đặt ra là nguyên nhân cái chết là gì, có những giả thiết về tai nạn, Tự tử hay là một vụ Giết người?

Xem Phim Thời Trai Trẻ Young Adam 2003

Khi cảnh sát điều tra và nghi phạm bị bắt, Họ phát hiện ra rằng Joe biết nhiều hơn những gì mà anh ta khai. Dần dần họ tìm hiểu các mối quan hệ trong quá khứ của Joe với người phụ nữ đã chết. Trong khi đó, một mối quan hệ vụng trộm bắt đầu diễn ra giữa Joe và Ella, đề cao những căng thẳng ngột ngạt trong không gian hạn chế của các sà lan. Liệu cái chết của cô gái kia có liên quan đến Joe và mối quan hệ của anh cùng Ella có bị bại lộ.

Từ khóa:

Xem phim Thoi Trai Tre 2003, Thời Trai Trẻ tập HD, Thoi Trai Tre Vietsub Thuyết minh, tải phim Thời Trai Trẻ tập HD Thuyết minh, Download Thoi Trai Tre tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.