Thời Kỳ Đại Suy Thoái

Thời Kỳ Đại Suy Thoái

Mildred Pierce (1945)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Thời Kỳ Đại Suy Thoái là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1945, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Ann Blyth, Bruce Bennett, Eve Arden, Jack Carson, Joan Crawford, Lee Patrick, Moroni Olsen, Veda Ann Borg, Zachary Scott. Mildred Pierce thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Thời Kỳ Đại Suy Thoái tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thời Kỳ Đại Suy Thoái – Mildred Pierce (1945) Vietsub Thuyết minh

Năm 1925, Joan Crawford có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp khi bước chân vào làng điện ảnh Âu Mỹ. Ba bộ phim nhanh chóng theo sau, mặc dù không có nhiều vai trò để nói, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục cố gắng. Trong suốt năm 1927 và đầu năm 1928, cô được chọn đóng một vài vai nhỏ. Cho đến khi cô đảm nhận vai Diana Medford trong Our Dancing Dau Girls (1928), nó đã nâng cô lên vị trí ngôi sao. Tuy nhiên, đây mới là khởi đầu cho sự nghiệp hứa hẹn đầy thử thách và khó khăn phía trước, sau ánh hào quang luôn là bóng đối mà bất kỳ diễn viên nào cũng phải đối mặt. Năm 1945, cô tiếp tục để lại dấu ấn đậm nét trong Mildred Pierce, một bộ phim điện ảnh ăn khách thời điểm bấy giờ.
Thời Kỳ Đại Suy Thoái - Mildred Pierce (1945)

Nội dung phim Thời Kỳ Đại Suy Thoái xoay quanh nhân vật Mildred, người phụ nữ trẻ xinh đẹp. Khi người chồng thất nghiệp của Mildred Pierce bỏ cô theo một người phụ nữ khác, Mildred quyết định một mình nuôi dạy hai cô con gái. Bất chấp những thành công về tài chính của Mildred trong việc kinh doanh nhà hàng, con gái lớn của bà, Veda, căm phẫn mẹ mình vì đã làm suy giảm địa vị xã hội của họ. Giữa cuộc điều tra của cảnh sát sau cái chết của người chồng thứ hai, Mildred phải đánh giá sự tự do của bản thân và mối quan hệ phức tạp của cô với con gái.

Từ khóa:

Xem phim Thoi Ky Dai Suy Thoai 1945, Thời Kỳ Đại Suy Thoái tập HD, Mildred Pierce Vietsub Thuyết minh, tải phim Thời Kỳ Đại Suy Thoái tập HD Thuyết minh, Download Thoi Ky Dai Suy Thoai tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.