Thời Đại Hoàng Kim

Thoi Dai Hoang Kim (2014)
Your rating: 0
3.6 5 votes
Quốc gia: ,
Thể loại:
Chất lượng: HD
Thời Đại Hoàng Kim là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong, Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Phùng Thiệu Phong, Thang Duy, Yawen Zhu, Zhiwen Wang. Thoi Dai Hoang Kim thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thời Đại Hoàng Kim tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Thời Đại Hoàng Kim – The Golden Era (2014) Thuyết minh vietsub HD

Sau thành công của Đào Tỷ ra mắt năm 2012, nữ đạo diễn  tiếp tục tạo dấu ấn với một dự án tiếp theo mang tên Thời Đại Hoàng Kim, một bộ phim hợp tác giữa điện ảnh trung quốc và Hong Kong với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Thang Duy, Phùng Thiệu Phong. Sau khi trở lại đóng phim vào năm 2010, nữ diễn viên của Sắc giới sau 2 năm bị cấm vận đã cho thấy cô mạnh mẽ đến dường nào, liên tiếp là những dự án phim lớn mà cô tham gia, trong đó The Golden Era là một tác phẩm mà cô tiếp tục xứng đáng nhận được những lời khen như những gì cô đã thể hiện trong Lust Caution.

Phim Thời Đại Hoàng Kim

Nội dung của phim Thời Đại Hoàng Kim xoay quanh cuộc đời của nhà văn Trung Quốc Xiao Hong, từ thời thơ ấu của cô ở tỉnh Hắc Long Giang cho tới những ngày cuối cùng của cô tại Vịnh Repulse của Hồng Kông. Ngoài ra, phim còn khắc họa rõ nét tình yêu của cuộc đời tác giả, từ  việc biên tập tờ báo Xiao Jun và cảm hứng mà cô thu hút được từ ông cũng như những bối cảnh văn học xung quanh trong việc tạo ra một số kiệt tác kinh điển của Trung Quốc được khám phá trong thời kỳ hỗn loạn mà trong đó cả bao gồm sự hình thành của Chính phủ Cộng Sản Trung Quốc và Thế chiến II.

Thời Đại Hoàng Kim

Phim The Golden Era là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự nhẹ nhàng đến từ những câu chuyện tình yêu, cuộc sống và sự thảm khốc của chiến tranh, sự yên bình đến mê hồn của khung cảnh làng quê và cảnh khói lửa ngút trời tàn phá đến ghê sợ… tất cả được hòa quyện với nhau để làm nên một bức tranh nhiều màu sắc mà mục đích cuối cùng của nó chính là khắc họa nên cuộc đời của nhân vật chính Xiao Hong. Nữ đạo diễn họ Hứa đã cho thấy sở trường của mình trong những tác phẩm trước đó có bà, sự chắt lọc một cách khôn khéo các yếu tố tốt nhất để đưa vào cùng một tác phẩm đầy tâm huyết được đầu tư công phu đã mang đến cho khán giả một tựa phim rất tuyệt vời.

Từ khóa:

Xem phim Thoi Dai Hoang Kim 2014, Thời Đại Hoàng Kim tập HD, Thoi Dai Hoang Kim Vietsub Thuyết minh, tải phim Thời Đại Hoàng Kim tập HD Thuyết minh, Download Thoi Dai Hoang Kim tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.