Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc

Boku dake ga Inai Machi (2017)
Your rating: 0
6.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 1
Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Jin Shirasu, Mio Yuki, Noriko Eguchi, Rinka Kakihara, Shigeyuki Totsugi, Yuki Furukawa. Boku dake ga Inai Machi thuộc thể loại Tâm lý, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc (2017) Vietsub HD

Nhật Bản có nền điện ảnh rất phát triển nhưng phim truyền hình không phải thế mạnh của xứ sở hoa anh đào. Tuy sở hữu những thước phim anime kinh điển, hàng loạt những bộ phim điện ảnh tầm thế giới nhưng Nhật Bản lại không khai thác phim người đóng. Trong đó, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc là một trong số ít những anime được chuyển thể. Phim do đạo diễn Ten Shimoyama chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Yuki Furukawa, Mio Yuki, Jin Shirasu, Noriko Eguchi, Rinka Kakihara, Shigeyuki Totsugi,…

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Live Action (2017

Phim có tựa đề gốc là Boku dake ga Inai Machi live action, thuộc thể loại tâm lý khoa học, có nội dung xoay quanh một họa sĩ manga có tên Satoru Fujinuma. Vì nhiều lý do khác nhau mà những bản thảo của anh liên tục bị từ chối nên anh phải làm thêm tại một quán pizza để kiếm thêm thu nhập. Tuy không thể trở thành một họa sĩ nổi tiếng nhưng Satoru lại mang một sức mạnh đặc biệt, đó là có thể trở về quá khứ.

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Live Action (2017

Nhờ vậy mà Satoru có thể cứu giúp rất nhiều người trước ngưỡng cửa của thiên đường, những vụ tai nạn, sự cố kinh hoàng được giảm thiểu tối đa khi mà anh liên tục xuất hiện trước khoảng thời gian xảy ra để hóa giải. Tuy nhiên, 18 năm trước, khi mà chàng trai Satoru mới 10 tuổi, anh phải giúp 3 người bạn cùng học của mình khỏi cái chết. Lúc đó, họ bị bắt và Satoru phải tìm ra hung thủ và giải cứu những người bạn của mình.

 

Từ khóa:

Xem phim Thi Tran Noi Chi Minh Toi Luu Lac 2017, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc tập Tập 1, Boku dake ga Inai Machi Vietsub Thuyết minh, tải phim Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc tập Tập 1 Thuyết minh, Download Thi Tran Noi Chi Minh Toi Luu Lac tập Tập 1 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.