Thêm Một Lần Cuối

Them Mot Lan Cuoi (2016)
Your rating: 0
7.8 13 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: 20/20 Tập
Thêm Một Lần Cuối là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hong Tae-Ui, Jung Soo Young, Kim Na-Young, Lee Soo-Min, Moon Hee-Kyung, Seo Jung Yeon. Them Mot Lan Cuoi thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Thêm Một Lần Cuối tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thêm Một Lần Cuối (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Từng được phát sóng trên kênh HTV2, bộ phim Thêm Một Lần Cuối đã hoàn toàn thuyết phục được những khán giả khó tính nhất bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết diễn ra nhanh, nhẹ nhàng, đan xen vào đó là nhiều phân đoạn cao trào, tạo cảm giác lôi cuốn, khó rời mắt khỏi màn hình. Chính vì vậy, đây là thước phim nhận được nhiều đánh giá rất tích cực và đồng thời cũng là bộ phim được yêu thích bậc nhất của năm do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất.

Thêm Một Lần Cuối (2016)

Phim do đạo diễn Choi Hyeong-Hun đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, kịch bản được nhà văn kỳ cựu Choi Yoon-Jung chắp bút. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu và chất lượng, trong đó có những cái tên rất đáng chú ý như: Moon Hee-Kyung, Seo Jung-Yeon, Kim Na-Young, Hong Tae-Ui,…Nội dung phim Thêm Một Lần Cuối xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước nhưng cũng không thiếu phần đáng yêu, lãng mạn của hai kẻ ế bền vững là Ko Sang Sik (Ji Jin Hee) và Kang Min Joo (Kim Hee Ae).

Thêm Một Lần Cuối (2016)

Vốn là những người yêu thích cuộc sống tự do, bình yên nên cả hai đều không quan tâm đến chuyện tình yêu, cho đến khi ngoảnh mặt lại thì đã bước sang tuổi trung niên, hai con người, hai số phận nhưng cùng một hoàn cảnh, họ gặp nhau trong những hoàn cảnh không mấy yên ả, nhưng đó chưa là gì so với cặp oan gia ngõ hẹp này. Với tính cách trái ngược nhau, cả hai không ai chịu nhường ai, dẫn đến những hiểu lầm, cãi vã liên tục nhưng ai ngờ đó lại là cơ hội để hai người hiểu nhau hơn.

Từ khóa:

Xem phim Them Mot Lan Cuoi 2016, Thêm Một Lần Cuối tập 20/20 Tập, Them Mot Lan Cuoi Vietsub Thuyết minh, tải phim Thêm Một Lần Cuối tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Them Mot Lan Cuoi tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.