Thế Giới Cool Ngầu

The Coolest World (2021)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 38
Thế Giới Cool Ngầu là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Châu Vũ Đồng, Lưu Văn, Lý Hoành Nghị, Trạch Nam, Trần Cẩn Như, Vương Đông. The Coolest World thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Thế Giới Cool Ngầu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thế Giới Cool Ngầu – The Coolest World (2021) Vietsub Thuyết minh

Châu Vũ Đồng sinh ngày 21 tháng 9 năm 1994, một nữ diễn viên xinh đẹp người Trung Quốc. Năm 2013, người đẹp họ Châu xuất hiện lần đầu trong bộ phim giả tưởng Balala the Fairies: the Movie. Sau đó cô đóng vai chính trong bộ phim hài 20 Once Again, và lọt vào mắt xanh của một số đạo diễn đình đám. Tuy nhiên, cho đến khi tham gia vào tác phẩm Love Weaves Through a Millennium thì cô mới thực sự tỏa sáng. Hiện tại, cô đang là một trong những nữ diễn viên trẻ được khán giả săn đón nhiều bậc nhất. The Coolest World là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, phim được phát sóng từ ngày 25 tháng 8 năm 2021 trên nền tảng trực tuyến iQiyi.

Thế Giới Cool Ngầu - The Coolest World (2021)

Ngoài Vũ Đồng, Thế Giới Cool Ngầu còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của điện ảnh hoa ngữ như: Lý Hoành Nghị, Vương Đông, Trần Cẩn Như, Lưu Vân, Trạch Nam,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Đằng Tiểu Tiểu, một cô gái xinh đẹp nhưng có năng lực khá bình thường, cô đang làm việc ở một tòa soạn tạp chí. Tuy nhiên, khi sự nghiệp chưa kịp đi đến đâu thì công ty của cô bị mua lại, Tiểu Tiểu bắt đầu làm lại từ vị trí thực tập sinh. Trong thế giới đang biến hoá nhanh chóng, đối diện với sự chuyển giao của truyền thông truyền thống và thế hệ truyền thông mới, Tiểu Tiểu không ngừng tiến lên và dần dần trưởng thành.

Từ khóa:

Xem phim The Gioi Cool Ngau 2021, Thế Giới Cool Ngầu tập Tập 38, The Coolest World Vietsub Thuyết minh, tải phim Thế Giới Cool Ngầu tập Tập 38 Thuyết minh, Download The Gioi Cool Ngau tập Tập 38 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.