Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh (Phần 1)

Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh (Phần 1)

That Hinh Dai Toi: Moi Thu Edinburgh (Phan 1) (2022)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh (Phần 1) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ayumu Murase, Mikako Komatsu, Yuki Kaji. That Hinh Dai Toi: Moi Thu Edinburgh (Phan 1) thuộc thể loại Anime, Hoạt hình. Mời các bạn đón xem Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh (Phần 1) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh (Phần 1) (2022) Vietsub Trọn bộ

Mikako Komatsu sinh ngày 11 tháng 11 năm 1988, là một nữ diễn viên và ca sĩ lồng tiếng Nhật Bản. Komatsu đã vượt qua buổi thử giọng được tổ chức tại góc đầu tiên của Hệ thống phát thanh truyền hình Nippon “Takashi Fujii’s All Night Nippon R”. Cô làm việc tại Văn phòng Hirata vào tháng 11 năm 2009 và đóng vai chính đầu tiên cho bộ anime Heroman. Sau đó, cô tiếp tục sự nghiệp ca hát và tham gia lồng tiếng cho nhiều tác phẩm anime đình đám của điện ảnh xứ hoa anh đào. Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 1 là bộ phim truyền hình mới nhất cô tham gia, một tác phẩm của netflix.

Thất Hình Đại Tội Mối Thù Edinburgh (Phần 1) (2022)

Câu chuyện trong Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh (Phần 1) được lấy bối cảnh vào 14 năm kể từ khi Vương quốc Liones đánh bại Tộc Quỷ và mang lại hòa bình cho vùng đất, Hoàng tử Tristan bị dày vò bởi việc không thể kiểm soát được hai thế lực lớn: sức mạnh Tộc Quỷ của cha anh, Meliodas, người từng là thủ lĩnh của Thất hình đại tội với tư cách là Tội giận dữ, và sức mạnh của Tộc Nữ Thần của mẹ anh, Elizabeth. Khi tính mạng của Elizabeth bị đe dọa, Tristan chạy trốn khỏi vương quốc và hướng tới Edinburgh, nơi Deathpierce – người từng là thành viên của một nhóm Hiệp sĩ Thánh của vương quốc, Pleiades of the Azure Sky – bảo vệ lâu đài của mình.

Từ khóa:

Xem phim That Hinh Dai Toi: Moi Thu Edinburgh (Phan 1) 2022, Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh (Phần 1) tập Trailer, That Hinh Dai Toi: Moi Thu Edinburgh (Phan 1) Vietsub Thuyết minh, tải phim Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh (Phần 1) tập Trailer Thuyết minh, Download That Hinh Dai Toi: Moi Thu Edinburgh (Phan 1) tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.