Thanh Lâu Thập Nhị Phòng

Thanh Lau Thap Nhi Phong (1994)
Your rating: 0
6.6 76 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: SD
Thanh Lâu Thập Nhị Phòng là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1994, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Ông Hồng, Suet-Ngan Ching, Trịnh Tắc Sĩ, Uyển Quỳnh Đan, Victor Hon. Thanh Lau Thap Nhi Phong thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thanh Lâu Thập Nhị Phòng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Thanh Lâu Thập Nhị Phòng – Ancient Chinese Whorehouse (1994) Vietsub HD

Giành được vương miện của cuộc thi hoa hậu Á châu do đài ATV – Hong Kong tổ chức vào năm 1989, thế nhưng nữ diễn viên Ông Hồng lại gây nhiều sự bất ngờ cho khán giả trong và ngoài nước khi chọn phim cấp 3 làm bước đà để phát triển sự nghiệp, những dự án 18+ đáng chú ý của nhà sản xuất phim nổi tiếng nhất thời điểm bấy giờ là Vương Tinh đều có sự góp mặt của cô mà Thanh Lâu Thập Nhị Phòng cũng là một trong số đó. Ra mắt vào năm 1994, cái năm mà cô tham gia trong tới 10 bộ phim và đa số trong đó đều là phim dành cho người lớn, tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà tên tuổi của cô được biết tới rộng khắp, đặc biệt khi cô là hoa hậu hiếm hoi tham gia đóng phim nóng.

Thanh Lâu Thập Nhị Phòng

Nội dung của phim bắt đầu từ cặp vợ chồng bà Năm và người chồng là thợ mộc tên Kong, cả 2 đã cùng nhau quản lý một quán ăn rất được mọi người ưa chuộng. Trong khi đó, người học việc của Kong là Yat đã không thể hòa hợp với Ching do một sự hiểu nhầm giữa họ. May mắn thay, nhận thức của một kẻ hãm hiếp giết người đã giúp đỡ họ trong việc đối phó với sự hiểu lầm giữa 2 người.

Thanh Lâu Thập Nhị Phòng

Thanh Lâu Thập Nhị Phòng được viết kịch bản bởi Man Fai Ng, một nhà biên kịch rất nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông, gắn liền với khá nhiều bộ phim đình đám, ngoài ra phim được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Kai-Ming Lai và đảm nhiệm vai nam chính là Trịnh Tắc Sĩ, phim cũng có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác nhưng điểm sáng chắc chắn vẫn là nữ diễn viên xinh đẹp, hoa hậu Ông Hồng.

Từ khóa:

Xem phim Thanh Lau Thap Nhi Phong 1994, Thanh Lâu Thập Nhị Phòng tập SD, Thanh Lau Thap Nhi Phong Vietsub Thuyết minh, tải phim Thanh Lâu Thập Nhị Phòng tập SD Thuyết minh, Download Thanh Lau Thap Nhi Phong tập SD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.